IOS, Androit và Windows phone, hệ điều hành nào tốt nhất hiện nay?

Em là gà công nghệ nên chẳng biết gì cả. Xin các bác trả lời giúp em, hiện nay có 3 hệ điều hành: IOS, Windows phone và Android. Thì trong 3 cái này, cái nào tốt nhất? Nhiều ứng dụng nhất? Nên mua điện thoại sử dụng hệ điều hành nào tốt hiện nay? Em cảm ơn các bác.

Le Anh
Trả lời 9 năm trước

mỗi cái có ưu nhược điềm khác nhau, tốt nhất bác quen dùng loại nào thì dùng loại đấy

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

Mình đánh giá cao sự phong phú các ứng dụng của Android. Nhưng tin dùng thì mình chọn IOS.

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

IOS thì bảo mật cao ít lỗi, Androi thì lại có nhiều ứng dụng tiên sử dụng