Nên mua điện thoại có thương hiệu hay điện thoại có cấu hình khủng

Em thấy trên thị trường bây giờ quá trời sờ mát phôn, nên cũng khó lựa chọn....Em thì em thích tham khảo cấu hình không quan trọng thương hiệu nổi tiếng vì mục địch công việc nên cấu hình ngon là đc theo các bác có nên vậy không hay là cứ phải samsung, LG, Nokia, SOny????

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Quan trọng không phải là thương hiệu hay cấu hình, quan trọng là cái chất lượng phần cứng của nó thế nào. Ví dụ cùng là chip lõi tứ 1,5 ghz nhưng chip của Qualcom lại đắt gấp đôi của MediaTek. Đó là lý do vì sao có những chiếc điện thoại thương hiệu lớn, cấu hình tầm trung nhưng giá cao, lại có những chiếc điện thoại cấu hình khủng nhưng giá lại rất rẻ

Le Anh
Trả lời 9 năm trước

thank bác