Cho em hỏi làm thế nào để cài facebook home trên điện thoại android ạ? Em cảm ơn!

Cho em hỏi làm thế nào để cài facebook home trên điện thoại android ạ? Em cảm ơn!

Nguyễn Mạnh Hà
Trả lời 9 năm trước

Thực hiện theo các bước sau để cài đặt Facebook Home trên smartphone của mình (Lưu ý: người dùng phải có kiến thức cơ bản về Android như root máy hay gỡ bỏ ứng dụng để cài đặt Facebook Home theo cách thức dưới đây)

- Đầu tiên, gỡ bỏ tất cả các ứng dụng của Facebook trên thiết bị của bạn như ứng dụng Facebook, Facebook Messenger. Trong trường hợp ứng dụng Facebook được cài đặt sẵn trên thiết bị ngay khi xuất xưởng, người dùng cần phải root máy để có thể gỡ bỏ ứng dụng này.

- Download phiên bản biến thể của Facebook Home tạihttp://d-h.st/qOzvà Facebook Messenger tạihttp://d-h.st/8jn. Giải nén file .rar sau khi download.

- Cài đặt ứng dụng Facebook (com.facebook.katana.apk), sau đó là ứng dụng Facebook Home (com.facebook.home.apk) và ứng dụng Facebook Messenger (com.facebook.orca.apk).

- Kích hoạt ứng dụng Facebook Home tại mục thiết lập (settings) của ứng dụng Facebook. Sau đó khởi động lại thiết bị.

Chúc bạn thành công!