Nhờ mọi người tư vấn hướng kinh doanh online hiệu quả

Hiện tại mình đã lam 1 trang bán hàng điện thoại xách tay và nhận ship hàng trên toàn quốc

www.dienthoaiquare.tk

ngoài ra mình cũng nhận ship hàng đặc sản huế như tôm chua, mắm ruốc các loại..

Nhờ mọi người tư vấn thêm kinh nghiệm để mình kinh doanh có hiệu quả hơn.

Xin cám ơn.

Vũ Quang Thắng
Trả lời 9 năm trước

Chìa khóa để thành công của bạn, là bạn cần biết cách tiếp thị, và tham gia vào các hoạt động tiếp thị hàng ngày. Điều đó có khi còn quan trọng hơn việc, bạn giỏi thế nào, sản phẩm dịch vụ của bạn tốt thế nào. Sẽ không có ai mua sản phẩm hoặc đặt dịch vụ của bạn, nếu họ không biết bạn là ai.

Làm việc tại nhà ra tiền là điều bạn nên suy nghĩ

Thêm nữa, bạn nên biết chiến thuật tiếp thị tuyệt vời bao gồm những việc làm sau

  1. Viết các bài về những điều bạn biết và hiểu
  2. Tối ưu công cụ tìm kiếm hay còn gọi là làm seo
  3. Đăng bài của bạn lên những web khác cùng chủ đề
  4. Đăng bài của bạn lên các trang báo nếu có thể
  5. Cung cấp email về các tin tức miễn phí cho mọi người
  6. Sử dụng mạng xã hội
  7. Và bạn cần lặp lại quá trình đó mỗi ngày sau khi hoàn thành.

Cám ơn bạn đã đọc bài viết của mình, bài viết dành cho những người mới biết và muốn bắt đầu một công việc tại nhà bằng kinh doanh trực tuyến. Các vấn đề đã nói trong bài viết đều là những chủ đề lớn, mà từ từ mình sẽ viết ra thành những bài nhỏ.

Ngay bây giờ nếu bạn thắc mắc hay thấy khó khăn trong bất kỳ bước nào. Hãy để lại câu hỏi bên dưới, mình sẽ cố gắng giải đáp các vấn đề bạn gặp phải.