Cách thay đổi giọng nói trên điện thoại Android?

Suachua
Trả lời 9 năm trước

Trước hết, nhấp phím Thực đơn (Menu) hoặc phím lựa chọn trên điện thoại và chọn Settings (Cài đặt). Cuộn xuống phía dưới mục Khả năng truy cập (Accessibility).

Sau đó cuộn xuống dưới đến lựa chọn Text to Speech (chuyển text sang âm thanh). Tùy thuộc vào các cài đặt trên điện thoại, có thể có một vài lựa chọn được liệt kê. Điện thoại thường sẽ mặc định lựa chọngiọng nóicủa nhà sản xuất.

Bằng cách nhấp chọn vào biểu tượng "bánh răng", người dùng có thể thay đổi cài đặt ngôn ngữ cho giọng nói mặc định, tuy nhiên, để cho việcchuyển text sang âm thanhđược tự nhiên, người dùng nên chọn công cụ text to speech củaGoogle.

Ngoài ra,Google Playcũng cung cấp một số ứng dụng cho phép chuyển đổi nhiều giọng nói và ngôn ngữ hơn.