Mình đang cần mua case cho Galaxy S4 và Sony Z mọi người tư vấn mua ở đâu là tốt nhất vậy ?

Thong Do
Trả lời 10 năm trước

Mua thì có nhiều chỗ lắm, quan trọng là giá thôi, mình khuyên bạn không nên vào mấy chỗ lớn như thegioididong, vienthongA, hnam.... hay gì, chém ác lắm.
Vào mấy chỗ chuyên thôi. Mình thì hay mua ởhttp://phukiengiare.vn/. Bạn có thể coi thử ok ko rồi mua

Hoàng Minh
Trả lời 10 năm trước

Hehe, mình chỉ mua ở Phukiengiare.vn thôi, ở đó có hệ thống, bán có uy tín, thương hiệu ầm ầm

Thanh Minh
Trả lời 10 năm trước

Phukiengiare.vn bán hàng có hệ thống, uy tín mà