Phần mêm bảo vệ cho galaxy s3 mini

mình sài con galaxy s3 mini ,khi mới mua thì no bảo nên cài bkav kẻo sau này hỏng máy ,nhưng bản quyền nhìu tiền wa, mình mún hỏi có phần mềm bảo vệ nào free không , ma ko sài j thì máy có bi virut hay j ko

ha
Trả lời 10 năm trước

Samsung chạy hệ điều hành Andriod là một trong những dòng điện tương thích tốt đối với phần mềm theo dõi điện thoại, gián điệp điện thoại. Samsung S3 Mini là dòng điện thoại chính hãng của Samsung nên các bạn không cần phải lo lắng không biết có cài được phần mềm theo dõi hay không

Hướng dẫn sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại samsung s3 mini

Samsung S3 Mini cài phần mềm theo dõi điện thoại, gián điệp điện thoại có những tính năng gì:

1/ Quản lý từng cuộc gọi đến

  • Với phần mềm theo dõi điện thoại dành riêng cho dòng điện thoại Samsung Galaxy S3 Mini ban có thể theo dõi từng cuộc gọi của chiếc điện thoại, với những tính năng ẩn tuyệt vời bạn sẽ gửi cho bạn sau 5 giây những cuộc gọi vừa liên hệ, vừa nhận, thời gian gọi sẽ báo chi tiết cho các bạn đến từng giây
  • Nghe nội dung cuộc gọi đến gọi đi, phát sinh nội dung cuộc gọi sẽ gửi lại cho bạn trong thời gian 5 giây

2/ Quản lý tin nhắn gửi đến gửi đi

Trong cơn sốt truyền thông mới trên toàn thế giới điều sử dụng điện thoại di động quan trọng là tín năng tin nhắn văn bản SMS. Tin trở thành một phần thiết yếu hầu hết mội người đều sử dụng để trao đổi thông điệp. Và từ đó quản lý tin nhắn trở nên cần thiết nhất.

  • Tất cả các tin nhắn văn bản được cập nhập ngay cả khi các tin nhắn trên máy bị xóa đi.
  • Phần mềm SMS Spy với công nghệ cao sẽ cho phép bạn quản lý tin nhắn một cách an toàn.

3/ Định vị trí, theo dõi từng bước đi

Trên mỗi điện thoại thông minh đều trang bị chức năng định vị GPS có lẽ đó là thời cơ vàng để biết vị trí của người dùng. Không cần tốn tiền cho việc định vị một chiếc ô tô bạn chỉ cần cài đặt phần mềm cho điện thoại là mội thông tin về vị trí của người dùng sẽ báo về bạn một cách liên tục và chính xác.

  • Vị trí chính xác người dùng.
  • Thời gian, tọa độ sẽ báo về khi đối tượng bắt đầu di chuyển. ( cách tốt nhất bảo vệ điện thoại những kẻ trộm )

4/ Theo dõi quá trình duyệt website trên internet

  • Lịch sử trên web, xem, nghe , bàn luận. giúp bạn lưu giữ những điều dễ quên
  • Việc này trở nên dễ dàng và bạn chỉ cần clik chuột để xem lại những nội dung đó

Tiện ích khác

  • Lưu lại danh bạ, nếu không may mất máy với phần mềm đã cài vào sẽ giúp bạn lấy lại thông tin ấy, nếu không có dù bạn có bỏ ra bao nhiêu tiền khó lòng tìm lại được
  • Hình ảnh trên máy, bạn chẳng cần phải sao lưu những bức ảnh đã chụp vì nó đã tự động chuyển về tài khoản của bạn