Các ứng dụng nhạc chuông tốt nhất trên Android ?

Trả lời 11 năm trước

10 ứng dụng nhạc chuông tốt nhất trên Android

Nhạc chuông là một trong những tính năng quan trọng của bất kỳ thiết bị di động nào, nó giúp người dùng thể hiện cá tính riêng của mình. Đồng thời nhạc chuông trên thiết bị còn giúp người dùng phân biệt người gọi đến. Thay vì phải lang thanh trên Internet để tìm kiếm các bản nhạc chuông yêu thích của mình, bài viết sẽ giới thiệu đến người dùng Android 10 ứng dụng tốt nhất để tạo và sử dụng nhạc chuông cho thiết bị của mình.

10. Hip Hop Ringtones

Với mỗi thiết bị Android khác nhau thì mỗi người dùng cũng sẽ có những nhu cầu sử dụng thiết bị khác nhau. Điều thú vị là người dùng Android có rất nhiều lựa chọn trên Play Store cho phép người dùng tùy biến thiết bị của mình một cách dễ dàng. Nếu bạn là người dùng yêu thích nhạc Hip Hop thì ứng dụng Hip Hop's Ringtone sẽ là ứng dụng mà bạn không thể bỏ qua. Ứng dụng cung cấp cho người dùng một thư viện với hàng trăm bản nhạc chuông thuộc thể loại Hip Hop để người dùng nghe và lựa chọn làm nhạc chuông nếu thích. Download Hip Hop's Ringtone:http://tinyurl.com/bqkm8y5

9. Funny Ringtones

Funny Ringtones là một ứng dụng miễn phí cho Android, cung cấp cho người dùng một thư viện nhạc chuông khổng lồ và cho phép lựa chọn những bài nhạc chuông với nhiều tâm trạng khác nhau dựa vào các biểu tượng cảm xúc của ứng dụng.Download Funny Ringtones:http://tinyurl.com/d8twa8p

8. Christmas Ringtones

Có một điều mà tất cả chúng ta phải thừa nhận rằng, âm nhạc trong mùa Giáng sinh là điều không thể thiếu. Chính vì vậy ứng dụng này sẽ giúp người dùng truy cập vào bộ sưu tập các bản nhạc chuông chủ đề giáng sinh để người dùng chọn và sử dụng làm nhạc chuông thay vì phải lang thang trên Internet để tìm kiếm các bản nhạc chuông mùa giáng sinh cho thiết bị của mình. DownloadChristmas Ringtones:http://tinyurl.com/bqj7rbo

7. SMS Ringtones Top60

Nếu những bản nhạc chuông cho tin nhắn mặc định trên máy không làm bạn cảm thấy hài lòng thì ứng dụngSMS Ringtones Top60 sẽ là ứng dụng mà bạn không thể bỏ qua. Với gần 22 nghìn lượt người dùng tải về, SMS Ringtones Top60là một trong những ứng dụng nhạc chuông dành riêng cho chức năng nhắn tin được yêu thích nhất. Ứng dụng cung cấp bộ sưu tập gồm top 60 bản nhạc chuông được yêu thích nhất, cho phép người dùng lựa chọn làm nhạc chuông cuộc gọi, tin nhắn, báo thức hay gán cho người dùng cụ thể trong danh bạ nếu muốn. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ ghi âm để làm nhạc chuông. Download SMS Ringtones Top60:http://tinyurl.com/bqj7rbo

6.Popular Ringtones

Như tên của ứng dụng, Most popular Ringtone là một thư viện gồm tất cả các bản nhạc chuông được sử dụng thông dụng nhất, trong đó bao gồm nhiều thể loại nhạc khác nhau để người dùng lựa chọn theo nhu cầu. Ứng dụng hiện đạt hơn 26 nghìn lượt người dùng Android tải về sử dụng. Download Popular Ringtones:http://tinyurl.com/d7wcxzb

5. Scary Ringtones
Nếu bạn là người dùng yêu thích các bộ phim kinh dị thì hẳn bạn biết nhạc phim là một trong những yếu tố rất quan trọng làm nên sự thành công của bộ phim.Scary Ringtones là ứng dụng đặc biệt dành cho những người yêu thích nhạc chuông kinh dị với thư viện gồm 59 bản nhạc chuông miễn phí để người dùng lựa chọn và sử dụng. Download Scary Ringtones:http://tinyurl.com/bsdqhka

4. MP3 Ringtone Maker

Thay vì sử dụng những bản nhạc chuông được cung cấp sẵn trên các ứng dụng, nếu bạn muốn tạo những bản nhạc chuông mang phong cách riêng của mình thì MP3 Ringtone Maker là ứng dụng mà bạn cần có. Thông qua MP3 Ringtone Maker, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm, trích đoạn từ những bài nhạc MP3 để tạo thành những bản nhạc chuông yêu thích của riêng mình mà không cần sử dụng máy tính.Download MP3 Ringtone Maker:http://tinyurl.com/cep65p6

3. Ringo: Ringtones & Text Tones

Thông qua ứng dụng này, bạn có thể thiết lập tùy chỉnh nhạc chuông cuộc gọi đến và nhạc chuông tin nhắn SMS cho bạn bè và từng địa chỉ liên lạc cụ thể. Như vậy người dùng có thể dễ dàng thiết lập nhạc chuông cá nhân cho mỗi người trong danh bạ.Đơn giản bạn chỉ cần chọn tên người dùng cụ thể trong Ringo, rồi chọn tiếp giai điệu nhạc chuông hoặc tin nhắn SMS mà bạn muốn thiết lập cho người đó là xong. Như vậy ngay lập tức bạn sẽ biết ngay ai là người nhắn tin hoặc gọi điện cho bạn chỉ cần thông qua nhạc chuông bạn thiết lập.Download Ringo: Ringtones & Text Tones:http://tinyurl.com/c3jfsuz

2. Ringtone Maker

Tương tự như MP3 Ringtone Maker ở trên, Ringtone Makercủa Mobile17 cho phép người dùng nhanh chóng trích đoạn nhạc chuông yêu thích từ các file nhạc lưu trữ trên thiết bị của bạn. Tuy nhiên ứng dụng còn hỗ trợ thêm chức năng chia sẻ các bản nhạc chuông yêu thích của mình với bạn bè.Download Ringtone Maker:http://tinyurl.com/c7pdm59

1. Zedge
Với 462 nghìn lượt tải nên không có gì là ngạc nhiên khi Zedgeđứng đầu bảng xếp hạng. Đây là một ứng dụng toàn diện, không chỉ cung cấp nhạc chuông cho người dùng, ứng dụng còn cung cấp cả hình nền, nhạc chuông tin nhắn SMS, theme, game, hình nền động ... . Tất cả đều được cập nhật liên tục và được chia sẻ từ các thành viên khác sử dụng ứng dụng trên khắp thế giới. Downlaod Zedge:http://tinyurl.com/bt8svyh