Cần tìm 1 apps bất động sản việt hóa chạy trên hệ điều hành Android?

Tình hình là em vừa tậu được một con Samsung Galaxy S3, em đang làm việc trong ngành Bất động sản và cần tìm một Apps Bất động sản để xem các thông tin cũng như là tin tức mua bán nhà đất được cập nhật liên tục, Có Bác nào biết apps bất động sản thuần việt nào cài được trên con S3 của em không ?
Cảm ơn nhiều ! [IMG]

Nguyên Vũ
Trả lời 11 năm trước

Hôm bữa đọc tin tức trên trang CafeLand, thấy họ thông báo phát triển thành công ứng dụng Bất động sản, bạn vào coi thử xem sao: http://static1.cafeland.vn/cafelandnew/upload/file/app-cafeland/Gioi-thieu.html