Tiền từ 2.500.000 tới 3.000.000 mua đt có hệ điều hành,máy nào tốt?

em muốn mua một con chạy hệ điều hành android ,của sam sung thì tốt.em chưa biết nên chọn con nào,ai biết tư vấn giùm em với.thank!

nguyễn quốc  việt
nguyễn quốc việt
Trả lời 11 năm trước

theo tôi thấy thì với số tiền này bạn có thể dùng 1 con galaxy Y, con này cũng tuyệt lắmđấy

màn hinh 3in, 3g mạnh với tốcđộ 720mb, còn có cả wifi chuẩn lướt wep tẹp ga :) giao diện thông minh và dễ sử dụng. thêm nữa

giá chỉ khoảng 3.000.000-3.100.000đ thôi