Tư vấn mua Smartphone chụp ảnh tốt giá tầm 5-6 triệu

Tình hình em có tiền tầm 5-6 triệu thôi :(
Sở thích dùng điện thoại của em là chụp ảnh, quay phim và lướt web tốt

Em xin các bác tư vấn cho em mua 1 con nào giá tầm 5-6 triệu, chụp ảnh nét, HĐH Androi và dáng đẹp đẹp chút nhé

puk peny
Trả lời 12 năm trước

mình thấy sony neo hoặc sony neoV là ok hehe

KTS.Lê Văn Nam
Trả lời 11 năm trước

một phiếu cho

LG optimus black p970

hàng xách tay giá hơn 6 triệu một chút

hao
Trả lời 11 năm trước
Nokia Lumia 610 (Giá tham khảo: 4,3 triệu đồng)
Những smartphone tầm trung giá dưới 5 triệu đồng tại Việt Nam
Cùng với việc Microsoft đang đầu tư ngày càng mạnh vào nền tảng Windows Phone, dòng sản phẩm Lumia của Nokia ngày càng trở nên nổi tiếng trên khắp thế giới.
Lumia 610 là chiếc smartphone tầm trung sử dụng nền tảng Windows Phone 7 của Microsoft. Máy được trang bị màn hình rộng 3,7-inch (độ phân giải 800x480), vi xử lý đơn lõi 800MHz, bộ nhớ RAM 256MB và bộ nhớ lưu trữ 8GB. Mặt sau của máy là camera 5megapixel với khả năng quay phim chuẩn VGA.
Máy sử dụng nguồn pin dung lượng 1300mAh cho 7,5 giờ đàm thoại liên tục và có thời gian chờ 530 giờ.
Lumia 610 hỗ trợ kết nối Wifi, Bluetooth, 3G. Mặc dù không thể nâng cấp lên nền tảng Windows Phone 8 mới nhất của Microsoft, tuy nhiên Lumia vẫn có thể nâng cấp lên thành phiên bản Windows Phone 7.5 với giao diện và một vài tính năng mô phỏng Windows Phone 8.
LG Optimus L5 (Giá tham khảo: 4,9 triệu đồng)
Những smartphone tầm trung giá dưới 5 triệu đồng tại Việt Nam
Nếu yêu thích một chiếc smartphone với màn hình rộng thì Optimus L5 là một sự lựa chọn phù hợp cho bạn.
Máy được trang bị màn hình rộng 4-inch (độ phân giải 800x480), sử dụng vi xử lý đơn lõi 800MHz, 512MB bộ nhớ RAM cùng 4GB ổ cứng lưu trữ nhưng có thể mở rộng thông qua thẻ nhớ ngoài. Mặt sau của máy là camera 5 megapixel hỗ trợ quay video chuẩn VGA.
LG Optimus L5 sử dụng nguồn pin có dung lượng 1500mAh cho thời gian đàm thoại lên đến 10 giờ và thời gian chờ 900 giờ.
Máy hỗ trợ kết nối Wifi, Bluetooth, 3G và hoạt động trên nền tảng Android 4.0 Ice Cream Sandwich với giao diện Optimus 3.0 đặc trưng của LG.
Xperia Tipo Dual (Giá tham khảo: 4,5 triệu đồng)
Những smartphone tầm trung giá dưới 5 triệu đồng tại Việt Nam
Xperia Tipo Dual là chiếc smartphone tầm trung của dòng sản phẩm Xperia của Sony. Máy được trang bị màn hình rộng 3,2-inch (độ phân giải 320x480), sử dụng vi xử lý đơn lõi 800MHz, 512MB bộ nhớ RAM với 2,5GB dung lượng ổ cứng, có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ ngoái. Máy có camera 3,15megapixel ở mặt sau có khả năng quay video chuẩn VGA.
Điểm nổi bật của Xperia Tipo Dual chính là hỗ trợ 2 SIM 2 sóng, với phím bấm vật lý cho phép chuyển đổi SIM sử dụng để thuận tiện hơn cho người dùng.
Tương tự Optimus L5, Sản phẩm sử dụng nguồn pin có dung lượng 1500mAh cho thời gian đàm thoại 5 giờ đồng hồ liên tục và nghe nhạc trong 30 giờ. Sản phẩm hỗ trợ kết nối Wifi, Bluetooth, 3G và hoạt động trên nền tảng Android 4.0 Ice Cream Sandwich.
Nhược điểm của sản phẩm là có thiết kế với màn hình khá nhỏ với độ phân giải thấp, gây khó khăn cho những người có bàn tay hơi lớn khi sử dụng.
Ngoài phiên bản 2 SIM 2 sóng, Xperia Tipo còn có phiên bản thông thường, với cấu hình tương đương và có giá 4 triệu đồng.
Galaxy Y Duos (Giá tham khảo: 3,7 triệu đồng)
Những smartphone tầm trung giá dưới 5 triệu đồng tại Việt Nam
Tương tự như Xperia Tipo Dual, Galaxy Y Duos cũng là chiếc smartphone tầm trung hỗ trợ 2 SIM 2 sóng, tuy nhiên có mức giá “mềm” hơn, với cấu hình khá tương đương.
Máy được trang bị màn hình rộng 3,14-inch (độ phân giải 320x240), vi xử lý đơn lõi 832MHz, bộ nhớ RAM 290MB với ổ cứng 512MB và có thể mở rộng thông qua thẻ nhớ ngoài. Mặt sau của máy là camera 3,15 megapixel có khả năng quay phim chuẩn VGA.
Máy có dung lượng pin 1300mAh, với thời gian đàm thoại liên tục 9 giờ và thời gian chờ 360 giờ. Sản phẩm hỗ trợ kết nối Wifi, Bluetooth và 3G.
Nhược điểm của Galaxy Y Duos là hoạt động trên nền tảng Android 2.3 Gingerbread khá cũ.
Tương tự như trên, Galaxy Y còn có phiên bản thông thường (1 SIM) với cấu hình tương đương và có giá 2,9 triệu đồng.
HTC Wildfire S (Giá tham khảo: 4 triệu đồng)
Những smartphone tầm trung giá dưới 5 triệu đồng tại Việt Nam
HTC Wildfire S nổi bật với thiết kế khá tinh tế và đẹp mắt, cùng giao diện HTC Sense đặc trưng của dòng smartphone HTC.
Máy được trang bị màn hình rộng 3,2-inch (độ phân giải 320x240), vi xử lý đơn lõi 600MHz, bộ nhớ RAM 512MB và 512MB bộ nhớ lưu trữ, có khả năng mở rộng thông qua thẻ nhớ ngoài. Máy có camera 5 megapixel với khả năng quay phim chuẩn VGA.
HTC Wildfire S có dung lượng pin 1230mAh, cho thời giam đàm thoại hơn 7 giờ và thời gian chờ 370 giờ. Máy hỗ trợ kết nối Wifi, Bluetooth và 3G.
Nhược điểm của Wildfire S là chỉ hoạt động trên nền tảng Android 2.3 Gingerbread.
LG Optimus L3 Dual (Giá tham khảo: 3,3 triệu đồng)
Những smartphone tầm trung giá dưới 5 triệu đồng tại Việt Nam
Với mức giá chỉ 3,3 triệu đồng và hỗ trợ 2 SIM 2 sóng, L3 Dual là sự lựa chọn phù hợp cho những ai muốn một chiếc smartphone với cấu hình chấp nhận được và mức giá mềm.
Optimus L3 Dual được trang bị màn hình rộng 3,2-inch (độ phân giải 320x240), vi xử lý đơn lõi 800MHz, 384MB bộ nhớ RAM và 1GB dung lượng lưu trữ, hỗ trợ mở rộng qua thẻ nhớ ngoài. Máy được trang bị camera 3,15 megapixel với khả năng quay video chuẩn VGA.
Ưu điểm của Optimus L3 Dual đó là được trang bị pin có dung lượng khá lớn, 1550mAh, cho thời gian đàm thoại lên đến hơn 12 giờ và thời gian chờ đến 600 giờ.
Máy hỗ trợ kết nối Wifi, Bluetooth, 3G và hoạt động trên nền tảng Android 2.3 Gingerbread.
Nhược điểm của máy là hỗ trợ 2 SIM tuy nhiên chỉ có thể sử dụng lần lượt từng SIM, bên cạnh đó camera trên máy không được trang bị kèm flash, gây khó khăn khi chụp ảnh trong điều kiện tối.
BlackBerry Curve 3G 9300 (Giá tham khảo: 3,8 triệu đồng)
Những smartphone tầm trung giá dưới 5 triệu đồng tại Việt Nam
Nếu yêu thích những chiếc smartphone với bàn phím cứng để thuận tiện cho việc soạn tin nhắn hay văn bản, hẳn bạn không thể bỏ qua chiếc smartphone BlackBerry Cure 3G 9300 dưới đây.
Máy có màn hình rộng 2,46-inch (độ phân giải 320x240) không hỗ trợ cảm ứng, thay vào đó là bàn cảm ứng trackpad ở bên dưới. Máy sử dụng vi xử lý đơn lõi, với bộ nhớ RAM 256MB cùng 256MB ổ cứng lưu trữ, có khả năng mở rộng qua thẻ nhớ ngoài. Mặt sau của máy là camera 2 megapixel.
BlackBerry Curve 3G 9300 hỗ trợ kết nối Wifi, Bluetooth, 3G và hoạt động trên nền tảng BlackBerry OS 5.0. Máy sử dụng pin có dung lượng 1150mAh, cho thời gian đàm thoại gần 6 giờ với 29 giờ nghe nhạc liên tục.
Ưu điểm nổi bật nhất của BlackBerry Curve 3G 9300 chính là bàn phím vật lý đặc trưng của BlackBerry, trong khi đó nhược điểm của sản phẩm là có màn hình nhỏ với camera không kèm theo đèn flash.
ta thanh sang
Trả lời 11 năm trước

Nokia Lumia 620 hoàn toàn phù hợp

http://www.thegioididong.com/dtdd/nokia-lumia-620

ha
Trả lời 11 năm trước

Samsung Galaxy Ace S5830

3 smartphone giá rẻ dưới 5 triệu gây chú ý, Thời trang Hi-tech,

Galaxy Ace S5830 chạy hệ điều hành Android phiên bản 2.2 Froyo

Đây là thế hệ thứ hai của gia đình Galaxy Ace. Samsung Galaxy Ace S5830 có bộ vi xử lí CPU 800MHz, chipset Qualcomm MSM7227-1, RAM 278MB, hệ điều hành Android OS phiên bản 2.2 Froyo với giao diện người dùng TouchWiz 3.0 UI.

Samsung Galaxy Ace có những tính năng khá tốt so với giá thành của mình: Màn hình 3,5 inch HVGA mang đến sự thanh lịch, chip xử lý 800 MHz, camera 5MPx, hình dáng đẹp và dĩ nhiên là cả Android 2.2 Froyo. Màn hình với độ sáng và tương phản ổn. Điểm sáng nhất của mẫu điện thoại này là độ nhạy của màn hình. Do không được trang bị cảm biến ánh sáng nên Ace không có khả năng tự động điều chỉnh độ sáng của màn hình.

Tuy nhiên với cấu hình hiện tại cộng với mức giá 4.9 triệu đồng, Galaxy Ace S5830 đã tìm được người thay thế xứng đáng cho dòng sản phẩm Android bình dân của Samsung.

Nokia Lumia 710

Đồng mức giá 4.9 triệu đồng, lợi thế của Lumia 710 là giá bán, chất lượng phần cứng tốt, sự mượt mà cũng như khả năng đáp ứng các nhu cầu cơ bản ở điện thoại thông minh. Trong khi điểm yếu của sản phẩm là thiếu độ mở và ít ứng dụng mà Windows Phone đang gặp phải, đặc biệt với người tại Việt Nam.

3 smartphone giá rẻ dưới 5 triệu gây chú ý, Thời trang Hi-tech,

Màn hình của Lumia 710 cho chất lượng ổn

Máy cũng có cấu hình tốt so với các sản phẩm cùng phân khúc. Nó sử dụng màn hình cảm ứng LCD ClearBlack 3.7 inch, bộ vi xử lý lõi đơn Snapdragon 1.4 GHz, RAM 512 MB, bộ nhớ 8GB và máy ảnh mặt sau 5 megapixel có khả năng quay phim 720p.

VIPPhone iP5

Là sản phẩm hội tụ được nhiều yếu tố quyết định đến giá trị của một siêu phẩm smartphone như thiết kế hoàn hảo, gia công chất liệu cao cấp, cấu hình mạnh…., VIPPhone iP5 được đánh giá ngang ngửa với những smartphone mức giá trên 8 triệu đồng. Với mức giá 4,5 triệu đồng, không thể tìm ra smartphone copy nào có mức giá hấp dẫn như vậy vào thời điểm này. Với thiết kế hoàn hảo đến từng chi tiết, tinh tế đến từng đường nét, VIPPhone iP5 chỉ mỏng đúng bằng 7,6mm, dài 123,8 mm, và rộng 58,6 mm. Với độ mỏng như vậy, đã đủ để đánh giá VIPPhone iP5 là một sản phẩm có thiết kế đẹp và là một siêu copy hoàn hảo của iPhone 5.

Có lẽ sản phẩm này chỉ có hạn chế ở điểm là copy hoàn toàn thiết kế của iPhone 5. Một số người cho rằng sẽ không thích nếu như sản phẩm này quá giống iPhone 5 nhưng có nhiều người lại đánh giá cao ưu điểm copy hoàn hảo này và coi đó là ưu thế lớn khi lựa chọn VIPPhone iP5.

3 smartphone giá rẻ dưới 5 triệu gây chú ý, Thời trang Hi-tech,

VIPPhone iP5 với thiết kế hoàn hảo đến từng chi tiết

VIPPhone iP5 thêm nhiều điểm cộng nữa cho hiệu năng sử dụng khi được trang bị nền tảng vi xử lý thế hệ mới nhất Cortex A9 tốc độ 1.5 GHz, RAM 512 MB và bộ nhớ 16GB. Sử dụng cấu hình khủng, VIPPhone iP5 được cài đặt hệ điều hành Android 4.1 mới nhất với kho ứng dụng miễn phí khổng lồ, và được tùy biến với giao diện đồ họa iOS 6 để đem lại cảm giác sử dụng giống iPhone 5 đến độ hoàn hảo.

3 smartphone giá rẻ dưới 5 triệu gây chú ý, Thời trang Hi-tech,

Cấu hình khủng giúp iP5 chạy ứng dụng, nghe nhạc, xem phim mượt mà, trơn tru

Bên cạnh đó, thì camera độ phân giải 8 MPx là một trong những thế mạnh không thể bỏ qua trên VIPPhone iP5. Điều này một phần là do chi phí đầu tư cho thiết bị này không hề nhỏ. Và VIPPhone iP5 là một trong những smartphone hiếm hoi ở phân khúc dưới 5 triệu được trang bị thiết bị cao cấp này.

3 smartphone giá rẻ dưới 5 triệu gây chú ý, Thời trang Hi-tech,

Với camera “8 chấm” VIPPhone iP5 luôn đem lại cho bạn những bức ảnh đẹp nhất

Theo đánh giá của đa số người dùng, thiết bị này có thể thay thế sự cần thiết của một chiếc máy ảnh độc lập, đáp ứng nhu cầu chụp hình ở bất cứ đâu. Nếu các bạn băn khoăn khi chụp hình ở điều kiện thiếu ánh sáng, thì VIPPhone iP5 vẫn cho những hình ảnh rất khả quan nhờ sự trợ giúp của đèn flash phía sau máy. Cùng với chế độ lấy nét tự động, có hỗ trợ lọc ồn, quá trình xử lý hình ảnh tốt và hiển thị 16 triệu màu là các yếu tố cộng hưởng để tạo nên chất lượng ảnh và clip tuyệt đẹp từ VIPPhone iP5.

Dạ Thảo
Trả lời 11 năm trước

sky 840

http://gaizinc.net/may-loc-nuoc-nano-geyser-5-loi

Phước Chung
Trả lời 10 năm trước

cho em hỏi vipphone5 có được google play hỗ trợ không ak>?

Phước Chung
Trả lời 10 năm trước

cái tay @hongha84 chém gió không biết xấu hổ, nào là "đây là thế hệ thứ hai của GD galaxy Ace" mấy bợn xem cái hình lừa tình ngay bên trên là LG đấy

thu
Trả lời 10 năm trước
không biết bạn định mua chính hãng hay xách tay.
-chính hãng:
+sony L: lõi kép 1ghz, cam chụp đẹp, pin khá
+huawei p6: cấu hình bự nhất s4 pro lõi tứ,ram 2gb,cam ko đẹp bằng trên, pin tạm.
+lumia 720: cấu hình,cam,pin đều ok.nhưng là window phone
-xách tay:hàng brandnew thì
+ lg g: ok tất cả ngoại trừ camera buổi tối.đã sờ qua em này và nhìn cái màn hình mà muốn hun luôn
+ sony sp: cũng ok hết nhu cầu của bạn nhưng hình như nghe đâu con này mua hay dính hàng có lỗi
+sony t,tx,v: cấu hình yếu hơn 2 con trên, pin yếu hơn nữa nhưng ít lỗi và camera đẹp
đó là tư vấn của mình thôi.sinh viên đang tích tiền mua 1 con lg g hoặc lte3 mà ko biết trước Tết có đủ ko.huhu
Quyền
Trả lời 10 năm trước

Sài Gòn Web Đẹp - Chuyên cung cấp sỉ lẻ Smart phone và thiết kế website trọn gói cho cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức.
Chi phí và chi tiết mời mọi người xem tại http://www.saigonwebdep.com
Điện thoại giá sốc:
Smart phone nokia lumia 520, lumia 720, samsung galaxy giá ưu đãi tại www.saigonwebdep.com

Các trang web mới thiết kế gần đây www.dollshop.vn, www.bepgasoho.com
Chúng tôi cũng nhận SEO website, email marketing, forum marketing và dạy tin học văn phòng- ngoại ngữ phổ thông với chi phí hợp lý nhất.
Sài Gòn Web Đẹp tự hào vì đội ngũ nhân viên đồ hoạ, lập trình có kinh nghiệm và tận tâm.
Phương châm hàng đầu của chúng tôi là thành công của khách hàng cũng là thành công của chúng tôi.
www.saigonwebdep.com
Địa chỉ: 125 Bình Đông P11Q8 TPHCM
Liên hệ: Ms. Nhã 0933278818 Mr.Quốc 01227363588
Email: thanhnhan.kq@gmail.com; kienquyen.tn@gmail.com
Sài Gòn Web Đẹp xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và cảm ơn Quý khách đã quan tâm.