Nên mua Samsung Galaxy Note hay Sony Xperia S?

Khi con Samsung Galaxy Note ra mắt, em đã rất kết nó và quyết tâm để dành tiền, đến khi đủ tiền mua thì con Xperia S lại ra đời, làm em phân vân quá. Con Note được màn hình rộng,  nó giống như là Tablet. Còn Xperia S thì thực sự quá đẹp, rất nam tính. Phân vân quá, bác nào tư vấn giúp em với.

thu
Trả lời 11 năm trước

chọn sony S đi bạn...mình đang dùng con đấy...rất tuyệt vời...con gái cầm rất đẹp ko có cảm giác quá khổ....nếu giải trí thì S thật sự tuyệt đó....nếu b chỉ đê nghe nhạc lướt web thì đâu cần đến lõi tứ khi mà lõi đôi b chưa sử dụng hết hiệu năng....đây là ý kiến của mình...mong các bạn chỉ bảo thêm...nếu chọn S thì màu trắng nha b...đảm bảo b k phải thất vọng đâu....

Nguyễn Phú Tân
Trả lời 11 năm trước

Thực ra con Xpe S mang tiếng là máy ảnh 12 chấm nhưng chụp hình thì chất lượng ko tương xứng (đã được các trang uy tín đánh giá), nếu chọn tôi chọn Galaxy Note, nhưng vì cái màn hình nó to wá, nhét túi không vừa đâu. Nhưng tóm lại, thời đại này đã wa tháng 7/2012 nên bạn nên chọn Galaxy S3 là tốt nhất rồi

anh Hưng
Trả lời 11 năm trước

tốt nhật bạn nên chọn galaxy note, xperia S lõi kép 1.5G mà với giá khá cao, với giá của xperia S thì thà chon note còn hơn, ứng dụng tuyệt với. hiện mình đang bán galgaxy note với giá 11tr600 tặng kèm ba lô sam sung cao cấp hoặc liên hệ 0909891471

http://www.vatgia.com/truyenthongmobile

hao
Trả lời 11 năm trước

Em dùng Xperia S,bạn em mang từ bên HK về,cso vài cảm nhận cho bác tham khảo,em mới dùng được 1 tuần.
-Kiểu dáng khá đẹp và sang,lại có dải đèn bên dưới nên buổi tối ấn 3 nút cảm ứng sáng lên thì khá bắt mắt.
-Máy có tốc độ sự lý rất mượt,mình đang dùng S2 chính hãng có thể so sánh thực tế với bác là Xperia S có màn hình đẹp hơn và cảm ứng mượt
hơn S2(dù cái này hơi khó so sánh,vì S2 của mình là hàng hãng,còn Xperia S là quà ông bạn mang từ HK cũng là bản QT về cho),nhưng theo mình xem thực tế nếu Down cái gì về(ví dụ Game) thì Xperia S nhanh hơn S2 1 chút xíu,nhưng không đáng kể,vào mạng cũng nhanh hơn,2 máy bắt WìFi như nhau,có lẽ samsung và Sony ăng teng hơi yếu,bởi nếu bật Wifi mình dặt 3 máy XS,S2 và OP 3D thì thấy con OP 3D còn Full sóng,trong khi S2và XS nhiều lúc chập chờn.
-Máy dùng MicroSim nên bác phải cắt Sim đấy.
-XS nghe nhạc bằng tai nghe không to như hãng khác,nhưng chất lượng nhạc mình đánh giá khá cao XS bởi âm thanh trong,có thể 1 phần vì cái cấu tạo tai nghe nữa,1 tuần nay mình toàn nghe XS.
-Máy có CAM 12MP nhưng lấy nét khá chậm,dặc biệt là vào moi trường thiếu sáng,còn ban ngày bác chụp ở đường thì vô tư,và dèn Flash chỉ sảng ở điểm tròn chứ không lan ánh sáng ra xung quanh như hãng khác.
-Vấn đề còn lại cũng là vấn đề bin của máy,trong tuần đầu minh hơi thất vọng về Bin,vì máy ăn bin kinh khủng,có lẽ bác không có đủ lượng bin trong cả 1 ngày để sống đâu,nhưng từ hôm qua mình ngồi trên lơp chơi Game và lướt thì thấy bin có thể cải thiện thêm,máy mình sáng 6h30 rút ra trưa 11h30 mới về và bin còn 64% thêo mức có thể chấp nhận được,tối 10h bin còn 25%.
Thấy theo các bác bên hội XS bảo bin máy này phải 1=>2 tuần mới có thể ổn định được.
Máy mình chạy Android 4.0.4