Tư vấn chọn mua điện thoại android chụp hình đẹp ?

Nhu cầu của e là chụp ảnh. Chỉ thế thôi.
Màn hình 4'' trở lên. Xấu đẹp nặng nhẹ không quan trọng.
Giá tầm từ 11tr đổ xuống càng rẻ càng tốt! ^^

Quan trọng là chụp đêm càng tốt càng ok vì e hay đi chơi đêm và cảnh đêm thì rất là đẹp mà xài qua bao nhiêu cái đt cái nào vào ban đêm mắt nhìn thì rất đẹp mà mở đt ra thì tối hù ánh đèn le lói.. Hix.

Mọi người tư vấn nhiệt tình giúp e. Nếu có thông tin máy kèm vài pic sản phẩm của nó vào đk thiếu sáng và ban đêm nữa thì e cám ơn lắm lắm. Và tốt thì tốt cho trót hướng dẫn e chụp thế nào cho đẹp vs lun! ^^ Tại vào box chia sẻ ảnh thấy mấy anh chụp pro lắm mà mấy lần cũng dùng máy đó cứ tách tách quài chỉ ra sản phẩm của con nít tập chơi thui! Hix! Gà nó khổ zị!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Nói thật là chụp đêm mình chưa thấy cái ĐT nào chụp như ý muốn bạn đâu - hoặc do bạn chưa có kỹ thuật chụp như bạn nói .

- Làm 1 cái Nokia N8 ý, hoặc ko mua hẳn cái L03C có thấu kính quang 3.x

- Sang bên khu Máy ảnh số của tinhte hay sang hẳn diễn đàn xomnhiepanh hay vnphoto đọc các bài viết về thủ thuật chụp ảnh, tuy ko dành cho ĐT nhưng cũng áp dụng được ít nhiều về cân bằng trắng, iso hay góc độ chụp

@ Thích chụp ảnh nên đầu tư 1 cái DSLR mà chụp bạn à .ĐT nó chỉ mang tính giải trí thôi .