Với 10 triệu thì mình nên mua smart phone nào hả mấy bạn?

Với 10 triệu thì mình nên mua smart phone nào hả mấy bạn? mình nghe nokia dạo này đang lỗi thời hd9h symbian, theo mấy bạn thì mình nên xài androi của đt nào?

jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bạn nên xem thực tế điện thoại để xem bạn thích loại nào, vì thiết kế thì nhìn mõi người mỗi khác, có ng thích kiểu này, người thích kiểu kia.

Nhìn chung thì mình suggest bạn mấy mẫu sau:

HTC Desire S (mình đang dùng rất tốt, cứng cáp).

Desire HD, hoặc Samsung Galaxy S cũng ok (nhưng nhìn k chắc bằng vì vỏ nhựa, nhưng màn hình thì trông đẹp hơn).

Hoặc có thể chọn LG Optimus Black, vì máy sử dụng màn hình NOVA 4' siêu sáng, lên đến 700 NIT, độ sáng đó ngay cả màn hình máy tính trung cấp phải mơ ước và tiết kiệm pin đến 70% so với màn hình thông thường, có CPU 1GHz.

Những kết nối thời thượng như: quay film HD, wifi chuẩn N, có thể nâng cấp lên ANDROID 2.3

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

djshg
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Bạn nên xác định mục đích của bạn trước khi mua cũng như cách đặt câu hỏi như thế nào cho phù hợp như bạn muốn xài vào mục đích gì? giải trí hay dùng vào một việc gì đó đi kẻo tránh mua rồi không đúng mục đích thì thật là phí.

Với số tiền 10 triệu thì có một số lựa chọn sau cho bạn:

Nếu bạn là người yêu công nghệ và thích tìm tòi khám phá , vọc vạch , bạn có thể mua Samsung Nexus S , là con cưng của Google , nên sẽ được cập nhật các phiên bản hệ điều hành Android mới nhất đầu tiên.Giá bây giờ khoảng 10->11 triệu.

- Ngoài ra nếu bạn yêu thích thời trang và ko thích dùng iphone , bạn có thể mua Sony Xperia Arc , máy rất đẹp , ổn định , nghe nhạc hay , chụp hình đẹp.

Tốt nhất là ra cửa hàng điện thoại dùng thử, thích cái nào nhất thì mua cái đó.

Đỗ Văn Tiến
Trả lời 12 năm trước

Đúng rùi. Ra tiệm xem thích cái nào thì mua thui. 10tr nhiều lựa chọn...

Hoàng Mạnh Quân
Trả lời 12 năm trước

10 tr thì nên mua Samsung Galaxy Tab, nó giảm giá còn khoảng >10tr gì đó thôi.Máy đấy đẹp, màn hình rộng, tích hợp đầy đủ những tính năng hiện đại mới

Hũu Hà
Trả lời 12 năm trước

Bạn mua iphone 3G - 3GS đi, máy cũ xài dc rồi, bạn đến Cửa hàng Phương Pasteur, số262A Pasteur, Phường 8, Quận 3, TP.HCM,ĐT: (08) 6290 6969 - DĐ: 09 6666 0000 xem và mua hàng nhé.

Iphone xài thì khỏi bàn rồi, cảm ứng tốt duyệt nét tốt, sản phẩm bao xài, cài đặt miễn phí.

Chúc bạn chọn được máy vừa ý.