Chọn milestone1 hay htc mytouch 3g slide đây? mong được tư vấn?

tình hình là mình đang có khoảng 10 chai và đang phân vân giữa 2 em này? Ms thì thấy ở đâu cũng bán nhưng htc mytouch 3g slide thì mình chẳng thấy bán ở cửa hàng nào cả. ai biêt xin chỉ dẫn cho vì mình cũng rất kết kiểu dáng em htc này
Theo mọi người có nên mua milestone vào thời điểm này không. Măc dù nhìn qua các thông số của máy thì mình thấy khá tốt (trừ khoản bộ nhớ trong có 128 MB) nhưng vẫn đang phân vân vì ms ra đời đã khá lâu rồi , đầu năm ngoái thì còn được coi là chiếc android 2.1 tốt nhất nhưng bây giờ có nhiều chửng loại mẫu máy mới và tốt quá . Mà thường thì máy đời sau vẫn được cải tiến nhiều hơn máy dời trước chẳng hạn như ms van chỉ dùng màn hình TFT, 16 triệu màu chứ ko dùng các màn hình mới bây giờ như amoled ( dù thế nhưng nhìn màn hình của ms vẫn hiển thị rât tốt ). Về vấn đè pin thì mình cũng ko dám đòi hỏi cao vì 3,7 inh thì cúng nhanh hết lắm ,mà smartphne nào cũng nhanh hết pin cả thui ( tại nghịch nhiều mà) . mình cũng khá kết em này rùi nhưng cái suy nghĩ máy ra sau tốt hơn máy ra truớc khó bỏ quá ,với lại ai chả thích dùng máy ra dời gần đây hơn.......nhỉ
còn em mytouch 3g slide mình nhìn cũng rất thích nhưng chưa thấy bán ở của hàng nào nên cũng chưa được cầm trên tay tham khảo thế nào . nếu không chọn 2 em này thì các bác có khuyên em nên chọn con nào khác không , nhu cầu chính của em khi dung di động là lướt web ( càng ổn định ,càng nhanh và hỗ trợ flash để vào mạng như trên máy tính là điều em muốn nhất ,còn kế tiếp là vọc vạch ứng dụng thì la mong muốn chung nhất của người dung android rồi)
ai chia sẻ kinh nghiệm cho em nha , và cuối cùng là nên mua 2 máy ở cửa hàng nào cho uy tín nhỉ ,ai mua ở vienthong a hay thegioididong , vio ..........co thấy dùng ổn định không ?

Lý Thanh Duyên
Trả lời 12 năm trước

ban len google search cua hang HTC chinh hang,dung lai TGDD,o do minh nghi~ toan ban' do^` Trung Quoc