Những smartphone Android nào xứng tầm đối thủ của iPhone?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
10 smartphone Android xứng tầm đối thủ của iPhone

- Droid Incredible, Google Nexus One và một số điện thoại thông minh nền tảng Android khác với giá bán chấp nhận được cùng nhiều tính năng nổi bật xứng đáng đọ sức cùng 'dế' của Apple.

HTC Droid Incredible

10 smartphone Android xứng tầm đối thủ  của iPhone

HTC Droid Incredible chạy giao diện Sense và hệ điều hành Android OS 2.1, màn hình cảm ứng AMOLED 3,7 inch, vi xử lý có tốc độ 1GHz, một camera 8 megapixel, thẻ MicroSD mở rộng lên đến 32 GB, máy hỗ trợ đa nhiệm và kết nối mạng xã hội.

Droid Incredible có giá bán 200 USD kèm 2 năm hợp đồng với nhà mạng Verizon.

Motorola Droid

10  smartphone Android xứng tầm đối thủ của iPhone

Motorola Droid có bàn phím trượt, màn hình cảm ứng 3,7 inch, độ phân giải 480 x 854 pixel, hệ điều hành Android OS 2.1, thẻ MicroSD mở rộng lên đến 32 GB, hỗ trợ kết nối Wi-Fi, Bluetooth 2.1, một camera 5 megapixel cùng chip đồ họa chất lượng cao.

Droid có giá bán 200 USD với hai năm hợp đồng nổi bật với tính năng tìm kiếm kích hoạt giọng nói khá thú vị và khả năng định vị GPS.

Samsung Behold II

10 smartphone  Android xứng tầm đối thủ của iPhone

Chiếc T-Mobile Samsung Behold II có màn hình cảm ứng AMOLED 3,2 inch, độ phân giải 320 x 480 pixel, một camera 5 megapixel, giao diện TouchWiz 2.0, hệ điều hành Android OS 1.5.

Google Nexus One

10 smartphone  Android xứng tầm đối thủ của iPhone

Là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên chạy hệ điều hành Android OS 2.1, Google Nexus One sở hữu màn hình AMOLED 3,7 inch, độ phân giải 400 x 800 pixel, vi xử lý Snapdragon có tốc độ 1GHz, một camera 5 megapixel, tích hợp phần mềm tìm kiếm chỉ đường bằng giọng nói. Điện thoại này được Google bán ra với giá 529 USD.

Motorola Cliq

10 smartphone  Android xứng tầm đối thủ của iPhone

Motorola Cliq có bàn phím trượt, màn hình cảm ứng 3,1 inch, độ phân giải 320 x 480 pixel, hỗ trợ kết nối Wi-Fi, GPS, một camera 5 megapixel, jack cắm tai nghe 3,5 mm, hệ điều hành Android OS 1.6. Đây là model được áp dụng dịch vụ MotoBlur, giúp người dùng dễ dàng quản lý, cập nhật thông tin tất cả các mạng xã hội. Giá bán của nó là 150 USD kèm hai năm hợp đồng với nhà mạng T-Mobile.

Samsung Moment

10 smartphone  Android xứng tầm đối thủ của iPhone

Samsung Moment có bàn phím trượt, màn hình cảm ứng AMOLED 3,2 inch, độ phân giải 320 x 480 pixel, một camera 3,32 megapixel, hệ điều hành Android OS 1.5. Máy được bán với giá 100 USD kèm hai năm hợp đồng với nhà mạng Sprint.

HTC Hero

10 smartphone Android xứng tầm đối thủ của iPhone

HTC Hero sở hữu màn hình cảm ứng 3,2 inch, độ phân giải 480 x 320 pixel với chức năng đa chạm, một camera 5 megapixel, jack cắm tai nghe 3,5 mm. Hero là điện thoại Android đầu tiên hỗ trợ Flash Lite 9 và được bán với giá 100 USD kèm hai năm hợp đồng với nhà mạng Sprint.

T-Mobile myTouch 3G

10  smartphone Android xứng tầm đối thủ của iPhone

T-Mobile myTouch 3G có màn hình cảm ứng 3,2 inch, độ phân giải 320 x 480 pixel, một camera 3 megapixel, hệ điều hành Android OS 1.5. Nó có giá bán 150 USD kèm hai năm hợp đồng.

Motorola Devour

10 smartphone  Android xứng tầm đối thủ của iPhone

Motorola Devour sở hữu bàn phím trượt, màn hình cảm ứng 3,1 inch, mở rộng bộ nhớ qua thẻ MicroSD, một camera 3 megapixel, hỗ trợ ứng dụng MotoBlur, hệ điều hành Android OS 1.6. Máy có giá bán 150 USD kèm hai năm hợp đồng với nhà mạng Verizon.

HTC Droid Eris

10 smartphone  Android xứng tầm đối thủ của iPhone

HTC Droid Eris được cung cấp bởi Verizon với giá 80 USD kèm hai năm hợp đồng. Thiếu bàn phím vật lý, nhưng dế của HTC sở hữu màn hình cảm ứng 3,2 inch, độ phân giải 480 x 320 pixel, bộ vi xử lý 528MHz Qualcomm MSM 7600, một camera 5 megapixel, hỗ trợ kết nối Wi-Fi, Bluetooth 2.0, GPS. Máy chạy hệ điều hành Android OS 1.5.

(Theo Zing)