Nên mua điện thoại nào?

em phan van giua 2 dt lg km900 va samsung i900 8g ko biet mua cai nao ? ma cai con ss i900 8g sao re qua vay ? hang sach tay j ma re the . ko biet do co phai la hang nhai ko nua ? nho cac anh chi em xa gan tu van giup ?

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Mình khuyên bạn nên dùng con Sámung i900 . Con i900 này sành điệu hơn LG . Hồi trước mình cũng dùng con i900 này .
Sóng khoẻ , pin chờ 500h , đàm thoại , nghe nhạc hơn 5h . Cầm rất đầm tay ! Cảm ứng rất nhạy . 128 MB RAM, 256 MB ROM. Bộ nhớ 16GB , Thẻ nhớ ngoài Micro SD hỗ trợ lên đến 8GB .
Tích hợp chuột quang - Tích hợp GPS ( hỗ trợ A-GPS) - FM Radio - Pocket Office (Word, Excel, PowerPoint, OneNote, PDF viewer). Kết nối tivi. Có Ghi âm cuộc gọi.

tun cua di
Trả lời 12 năm trước

Tui nhận xét thế này:
- Về chụp ảnh: SS hơn 1 chút
- Về nghe nhạc: LG nghe trong và to hơn
- Về cảm ứng: LG nhạy hơn, màn hình gương nên có chống xước 1 chút
- Về pin: SS khỏe hơn, LG hơi yếu khoản này. hic
- giao diện thì LG hơn đứt vì S-class rất mượt.
Hi vọng giúp ích được cho bạn!