Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những xu hướng sẽ tạo nên cơn sốt trong thị trường smartphone 2019

Ha Thu Nguyen27/12/2018 - 15:48

Lượt xem 88

Năm 2018 vừa qua cũng được xem là năm khơi dậy những cải tiến mang tính đột phá mới trong smartphone. Chính vì vậy mà năm 2019 là năm được hứa hẹn là một sự bùng nổ mang tính mạnh mẽ của tất cả các hãng sản xuất smartphone, bao gồm cả các ông lớn như Apple, Samsung, ,..Vây những chiếc smartphone của năm 2019 sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới gì đặc biệt hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

1.Thiết kế Smartphone màn hình gập

Có lẽ sang năm 2019 sẽ là năm để lại những dấu ấn lịch sử mạnh mẽ trong làng công nghệ khi lần đầu trình làng những mẫu smartphone có chất liệu mỏng và có thể gấp một cách dễ dàng. Mặc dù những hình ảnh render về mẫu smartphone màn hình gập này đã được rất nhiều hãng tung ra. Những đã có rất nhiều ông lớn trong làng công nghệ đã xác nhận thông tin về những chiếc smartphone mới của mình trong năm 2019 này như Samsung với Galaxy F hay Galaxy X, Huawei với chiếc Mate X...thậm chí cả Apple hoặc các nhà sản xuất như , Google,...

2.Vi xử lý hoàn hảo với một dung lượng pin khủng hơn

Smartphone ngày càng trở thành vật dụng vô cùng hữu ích và quan trọng đối với mọi người, nhờ được trang bị nhiều tính năng hữu ích mà smartphone đang ngày càng được sử dụng nhiều. Vì vậy, mong muốn có một dung lượng pin khủng để không làm gián đoạn quá trình làm việc của người dùng là điều cần thiết. Nhận thấy được điều này, rất nhiều hãng đã cải thiện dung lượng pin của mình, giúp mang đến hiệu năng xử lý mạnh mẽ hơn,  tiết kiệm năng lượng cũng được nhà sản xuất chú ý. Đặc biệt là mới đây khi hãng Qualcomm vừa tung ra thị trường con chip Snapdragon 855 mạnh mẽ, thì người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng và chờ đợi về điều này.

Những xu hướng sẽ "đốt nóng" thị trường smartphone 2019 - 6

3.Camera ngày càng khủng

Xu hướng smartphone ngày nay không chỉ đơn thuần chỉ là một chiếc đơn thuần, mà tất cả các hãng điện thoại mong muốn biến điện thoại của mình trở thành một camera phone hoàn hảo. Điều này đã được minh chứng trên chiếc Huawei Mate 20 Pro có một camera với cảm  biến chính lến đến 40MP. Và đặc biệt trong năm 2019 tới, cụm camera kép sẽ không chỉ dừng lại ở con số 3- 4 mà có thể sẽ tăng lên 5-6 cùng với việc được tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ hiện đại hơn, zoom quang học, làm mịn nền, chống rung, HDR, hiệu ứng 3D...và đặc biệt là sự hỗ trợ của AI ngày càng sâu sát hơn, sẽ giúp người dùng tạo ra được những bức ảnh, chi tiết và hoàn hảo hơn.

Những xu hướng sẽ "đốt nóng" thị trường smartphone 2019 - 9

Trên đây là một số đồn đoán về những chiếc smartphone của tương lai 2019. Nhưng giới công nghệ cũng như người tiêu dùng hoàn toàn có chờ đợi và hy vọng sẽ nhìn thấy chúng trong những smartphone mới 2019. Vì đã có rất nhiều ông lớn trong các hãng điện thoại đã cung cấp những thông tin và hình ảnh về việc đang nghiên cứu và phát triển những sản phẩm của mình.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn