Cho em hỏi về phần mềm của nokia 5233 ?

Cho em hỏi 5233 của nọkia xai HDH Symbian OS v9.4, Series 60 rel. 5.nhưng tại sao chạy chương trình lai giở như vậy.em đã cài một số chương trình của s60 như m.alam(chương trinh chống trộm) x.ploxe,oplogoman,filemam nhưng đều không cài được,vậy do phần mềm đó không phù hợp với đời máy hay do máy.ai biết trả giúp em với

kieu xuan dam
Trả lời 13 năm trước

Đơn giản thôi. muốn cài đc những ứng dụng đó bạn phải hack máy. nếu chưa hack máy khi cài máy sẽ báo là "chứng chỉ hết hạn" hay đại loại vậy. hi. muốn hack máy thì bạn lên google mà tìm cách hack nhé