Màn hình nokia 5800 bị lỗi, còn bảo hành có mất phí sửa ko?

máy nokia của mình bị mất đèn màn hình, chỉ còn đèn phím thôi, tắt mở nguồn mấy lần mà cũng vậy hix hix vẫn còn chạy ổn nhưng hok có màn hình, đen thui. mấy bữa trc có bị vậy, lấy pin ra 3 4h sau lắp lại lên màn hình. giờ bị, tháo ra lắp vô mà nó hok lên huhu mình mới mua hồi tháng 10, giờ vẫn còn bảo hành, liệu đi bảo hành ở nokia care thế nào ạ? có phải chờ lâu ko? mình dân tỉnh, lên tp cũng mệt lắm hix hix à, còn bảo hành vậy có phải mất tiền ko các bạn?

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Nếu máy của bạn vẫn còn bảo hành thì sẽ không bị mất phí đâu. Nhưng bảo hành ở trung tâm sẽ mất nhìu thời gian đấy có thể là mấy ngày sau bạn mới đc lấy cơ.