Xin hướng dẫn hack Nokia N73 để cài phần mềm?

Mình mới mua 1 em N73, nghe nói phải hack mới cài được phần mềm, mình đã thử theo các cách trên mạng mà ko đc. cứ bị dính vào vòng luẩn quẩn, cài X-plore mới hack được nhưng chưa hack lại ko cài đc. mình đã thử cài Secman v110 mà ko đc. fư của mình là v4.07473.1.0.1 pro nào biết cách làm thì hướng dẫn mình với nhé. thanks
le dinh nguyen
Trả lời 14 năm trước
Đối với N73 không cần phải hack đâu bạn..cach đơn giản và đỡ tốn thời gian nhất (có thể vừa ngồi quán cfe vừa làm lun[;;)])là download trực tiếp tư internet thông qua trình duyệt desktop của phone.. bạn có thể tim phần mềm trong getjar.com hoặc các ứng dụng quen thuộc như operamini(vô trang operamini.com) chat ola (wap.ola.vn).... -nếu cài từ thẻ nhớ của bạn thi bạn nên bỏ file có định dạng *.jad đi nhé -đừng hack lung tung rồi máy lỗi tùm lum treo miết đó[;;)] -nếu bạn có sim sinh viên thì tha hồ mà tải đó không mất một xu nào hết