Cho tôi hỏi thăm về Nokia 1520. Vì sao máy mau hết pin?

Xin chào các bạn. Cho tôi hỏi thăm về Nokia 1520. 1/ Tại sao mỗi lúc tôi muốn tắt máy để sạc pin thì máy cứ tự động mở máy? 2/ Máy có pin dung lương lớn (Li-Ion 3400mAh) và thời gian chờ lâu: 768 giờ, nhưng vì sao khi tôi mở máy lên, không có nghe điện thoại, khi có/ khi không kết nối wifi, thì chỉ chờ được trong vòng 1 ngày là hết pin?

ocnhoi
Trả lời 9 năm trước

Mình mới sài lu1520 vào đầu tháng 5. mới mua về là up lên wp8.1 luôn nên chưa sài qua wp8 bao giờ. sau khi up lên 8.1 cũng bị trường hợp pin hao nhanh và máy thì nóng kinh khủng. tức quá mình reset máy luôn, nhưng vẫn không hết. cuối cùng mình cũng tìm được nguyên nhân xảy ra trên máy mình: mình tắt đồng bộ google mail là hết. còn về hao pin trong lúc sài thì nếu chơi game nhiều thì hao kinh khủng. nếu chỉ lướt web qua wifi thì 10% khoảng tầm 60 phút. theo kinh nghiệm của mình không nhất thiết phải tắt hết background.