Hướng dẫn cách đơn giản nhất để có tài khoản developer?

thu
Trả lời 10 năm trước

nhiều bạn cứ xin account developer để update WP 8.1. sao các bạn không tự tạo tài khoản dev từ chính tài khoản Microsoft của mình. Rất nhiều bài viết hướng dẫn trên forum rất lằng nhằng. bây giờ mình sẽ chỉ cho các bạn cách đơn giản nhất như sau ( chỉ mất khoảng 1 phút cho 1 tài khoản)
- Đầu tiên cần có tài khoản MS của bạn ( chắc ai cũng có):popo67:
- Sau đó vào đây để đăng kýhttp://appstudio.windowsphone.com/?stay=1bạn sẽ được chuyển đến trang đăng ký app studio của Ms. hãy click vào Sign In ở góc phải phía trên của màn hình sẽ ra:
[​IMG]
Bạn hãy nhập tài khoản Ms của bạn vào đấy.
- Sau khi đăng nhập, bạn sẽ được chuyển qua trang yêu cầu cho phép việc lấy thông tin từ tài khoản, hãy nhấn Yes để xác nhận.
[​IMG]
- Tiếp theo là trang đăng ký tài khoản Developer Preview, bạn hãy cứ để nguyên thông tin và đánh dấu vào thông tin mà Microsoft đưa ra cho tài khoản, kết thúc bằng việc nhấn Register( nếu tên bị trùng, bạn hãy nhập 1 tên bất kỳ cho đến khi nào nó báo hết trùng tên thì xong, nhập email ( hotmail,live) là tk Ms của bạn
vậy là xong
hãy tải App Preview for Developer và nhập tài khoản MS của bạn là có thể hóng 8.1 yên cmn tâm rồi:popo67: