Em co khoảng 4tr mà k biết nên mua lumia 520 hay sky limo x2+

thu
Trả lời 10 năm trước

e có 1 người bà con vừa mua con sky x2 này
_E đã mượn dùng thử...tốc độ xử lý, đa nhiệm đều rất good (đa phân luồng thỳ e chưa thử)
_còn về độ trễ khi thao tác trên màn hình thỳ hầu như = 0
_e cũng đã chơi thử asphalt 6...rất mượt các bác ạ (không hề có hiện tượng giựt lag nhé)
_duyệt web, xem zu tút hay nghe mp3 đều tốt cả (zu tút em xem cỡ 480p khá tốt...k hề bị giật lag gì cả )
_video call thỳ củng tạm ổn (hình ảnh khá mờ...nhưng vẫn chấp nhận được)
_Còn về bề ngoài: e cầm thữ vẫn cảm thấy chưa chắc chắn, vừa tay lắm
_Vỏ máy (nhất là nắp lưng) vẫn còn 1 vài cạnh chưa ăn khớp lắm vs thân máy...nên còn 1 ít khe hỡ bị lộ ra ngoài (chắc lỡ làm rớt là bung cã vỏ cã pin ra mất ~~! )
_về camera thỳ cũng rất ổn...quay phim thỳ hơi mờ 1 xí
_nghe nhạc, xem phim cũng k tồi (nghe nhạc em bật hết công suất thỳ có hơi rè 1 tý )
_nhìn chung tổng thể:_màn hình k thật sự sắc nét lắm
_bề ngoài k bóng bẩy như các PR e thấy trên mạng (cầm trên tay thỳ cảm giác lớp vỏ ngoài nó hơi xấu)
_về cấu hình thỳ rất tốt so vs tầm tiền này (do có hỗ trợ 2x + 2 ram -> đa phân luồng)
_e đang xài con galaxy ace 2...tốc độ xử lý, duyệt web, đa nhiệm hay camera cũng chả khác nhau mấy

_Đấy là tất cả ý kiến của em..nếu các bác chuyên về cấu hình thỳ nên chọn con này (nên nhớ đừng làm rơi rớt...dù chỉ 1 lần...vì chất lượng gia công của máy thế nào thỳ em chưa dc rõ ^^ )

Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 10 năm trước

Lumia 520 đi bạn. Sky hàng Tàu, HKPhone Revo Max còn ngon hơn Sky nhiều.