Xin giúp đỡ em ...hôm nọ con sony X1 của e bị rơi xuống đất t.giờ lỗi màn hình?

xin giúp đỡ em ...hôm nọ con sonyX1 của e bị rơi xuống đất t.giờ lỗi màn hình ...lúc đầu có 1 chấm bé tí giờ kéo dài 1 ghạch ngang màu đen ai giúp em , sửa hay mua mới ở đâu với...thanks nhiều

quachvandoan
Trả lời 12 năm trước

may cua b bi vo man hinh rui b a?minh lam sua chua nokia o hn,co gi lien he 0973445697 minh sua cho.

Nguyễn Văn Đạt
Trả lời 12 năm trước

tốt nhất bạn ra hàng họ sửa cho

quang tri
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của phomuabay_nb

may cua b bi vo man hinh rui b a?minh lam sua chua nokia o hn,co gi lien he 0973445697 minh sua cho.

ok e kung o ha noi co j e pm cho a sau