Giữa HTC trophy vs LG e900 vs Samsung omia 7 nên chọn máy nào ?

hao
Trả lời 10 năm trước

Mà thấy htc trophy dính mấy vụ màn hình, rồi cả trophy cả mozart lại đều dùng thẻ nhớ thay vì chíp nhớ, nên cũng thấy phân vân. Trong khi samsung omnia 7 thấy màn hình ngon hơn, tóc độ cũng cao hơn do dùng chip nhớ đóng vào mạch, rồi còn con Lg Optimus 7 thấy review lại còn tốt hơn Omnia 7 trong khi giá chỉ tương đương trophy, mỗi tội thiết kế cái camera đằng sau tròn tròn trông mất giá kinh khủng. bi h hoang mang k biết mua con nào nữa rồi :(