Tăng kích thước icon cho windows mobile bằng cách nào?

AE cho mình hỏi 1 chút. Máy vừa cài bản rom mới bản Win 6.5, chạy khá mượt nhưng biểu tượng nhỏ quá. AE nào biết chỉnh kích thước icon tăng lên để dùng tay trượt dễ hơn không?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bản ROM có tích hợp sense, chỉ cần cài Max Manila hoặc Cookie home tab tùy chỉnh số icon trên 1 hàng nhỏ đi là icon sẽ to lên. Đó là tối kiến của mình.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Bạn xử lý kích thước icon trong startmenu trong file WindowsStartMenu_GridScene_....?x....?.cpr (mấy cái dấu ....? là độ phân giải màn hình của bạn)

mua he
Trả lời 13 năm trước

Startmenu của bạn chắc 4 hàng nên cảm thấy nhỏ
chứ thường 3 hàng thì to lắm rồi
bạn thử cái mod 3 Item Start Menu - bigger, better icons hoặc StartMenu_Grid_3