Nên mua Lenovo A7000 Plus hay BlackBerry Z30?

Nhu cầu của mình là lướt web, check mail. Không biết nên mua Lenovo A7000 Plus hay BlackBerry Z30 thì phù hợp hơn.

Mong các bạn cho ý kiến tư vấn. Cảm ơn các bạn.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Nếu không quan trọng thương hiệu thì Lenovo A 7000 plus là lựa chọn đúng đắn cả về giá tiền và hiệu năng ( cấu hình ), còn nếu muốn sở hữu 1 thương hiệu nổi tiếng thì Blacberry là lựa chọn của bạn, nhưng BB rất kén người dùng do HĐH của nó khá khó dùng, phải cần thời gian làm quen khá lâu mới làm chủ được, còn Android thì khỏi nói rồi, dễ dùng và nhiều phần mềm hỗ trợ, tha hồ khám phá, chọc ngoáy, không lo thiếu phần mềm.

Nói chung, bạn cứ lên vatgia.com tham khả giá kỹ lưỡng, cân nhắc tư vấn của mọi người tại đây rồi liên hệ với người bán để được nhiều ưu đãi cũng như tư vấn kỹ lưỡng nhất nhé.

Cá nhân mình thì nghiêng về BlackBerry vì vừa rẻ vừa bền, lại độc đáo, đáng để dùng lâu dài:

http://www.vatgia.com/home/blackberry+z30.spvg

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Chắc bạn là nam nhỉ!?
Theo mình "Râu Đen" sẽ Men hơn cái vỏ nhựa của Lenovo! sử dụng hiệu quả , dài lâu.
Còn về Chipset, GPU và màn hình thì Lenovo tuyệt hơn nhiều con Z30!
Tác vụ chơi game, lướt wed hay coi phim sẽ tuyệt vời hơn.
Chắc bạn là nam nhỉ!?
Theo mình "Râu Đen" sẽ Men hơn cái vỏ nhựa của Lenovo! sử dụng hiệu quả , dài lâu.
Còn về Chipset, GPU và màn hình thì Lenovo tuyệt hơn nhiều con Z30!
Tác vụ chơi game, lướt wed hay coi phim sẽ tuyệt vời hơn.
Trả lời 8 năm trước
Z30 là một chiếc smartphone ấn tượng, mặc dù có thể bạn đúng khi nghĩ rằng thông số phần cứng của nó hơi lạc hậu. Tuy nhiên, thông số phần cứng không đại diện cho toàn bộ câu chuyện, ít nhất là về mặt trải nghiệm, Z30 có vẻ là một smartphone tuyệt vời theo đúng nghĩa. Nếu quan tâm tới Blackberry Z30 thì bạn tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/blackberry+z30.spvg