Nên chọn con Bold 9900 hay con Bold 9930 ?

Nguyễn Hà
Trả lời 11 năm trước

9930 hiện giờ có bis Vietel và Mobi nên sd không khác gì 9900

Tính năng hệt vậy, # là 9930 dùng thêm cả sfone, và giá của 9900>9930 khoảng 4 triệu.

Theo thị hiếu thị trường VN thì những con 2 mạng của BB luôn thấp hơn giá trị thực, và cũng ít bị china làm giả làm nhái nhất, vì giá thấp + ít người mua.

Theo tôi nên lấy 9930 vì nó chả khác con kia cái gì cả mà rẻ hơn 4 triệu lận.

Còn hàng chính hãng mua đắt hơn 2 triệu lại có quà tặng 1,5 triệu + 18 tháng bảo hành thì nên mua chính hãng

kể cả hàng thương gia thêm tháng bảo hành cũng phải thêm tiền rồi