Sư khác nhau giữa BB 9900 đen và trắng?

Mai Văn Thám
Trả lời 11 năm trước

Mình đã từng dùng qua 4 con 99 2 đen 2 trắng xin chia sẻ cùng các bạn chút kinh nghiệm
4 con mình dùng bao gồm 2 con Rogers White 1 con Rogers đen và 1 con Tmobile. Lưu ý là hai con đen mình mua đợt đầu hồi rim mới ra con còn lại mua sau đó tầm 4 tháng. Hai con màu trắng 1 con date cuối tháng 11, 1 con đầu năm 2012. Lưu ý là mình chỉ test trên những con máy mình sử dụng các máy đen ra sau này m k có đk cầm qua nên k thể đánh giá hết đc.

  1. Đầu tiên camera trắng chụp đẹp và có độ mở ống kính cao hơn
  2. Màn hình con màu trắng cũng sáng và đẹp hơn con màu đen
  3. Bàn phím của trắng bấm đầm tay hơn chính vì thế mà kém nảy hơn 1 chút nhưng cảm giác k nhiều lắm
  4. Pin tốt hơn 1 chút(cần đánh giá lại chút)
  5. Wifi cũng khoẻ hơn cái này khẳng định.
  6. Và quan trọng hơn màu trắng nhìn thanh thoát và sang trọng hơn màu đen. Màu đen thì có nét gì đó huyền bí. Trước đây m rất dị ứng với BlackBerry màu trắng nếu ai từng dùng qua 9000 và 97xx đều hiểu điều m nói. Nhất là con 8520 nhìn màu trắng mà đêm nt thì k khác gì Qmobile :(.