Những điều cần biết về BlackBerry 10?

Lương Mai Chi
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Tham khảo thông tin ở đây nhé

  • BlackBerry Hub: đây là một inbox tổng hợp của BB10, có thể truy cập nhanh chóng từ bất kì nơi nào. BlackBerry Hub tích hợp thông tin từ: tin nhắn, email, BBM, tin SMS, Facebook, Twitter, Linked.
  • Quick Settings / Menus: Khi trượt xuống từ cạnh trên của điện thoại thì một menu cài đặt nhanh sẽ hiện ra.
  • One-Handed UI touches: Giao diện cảm ứng chỉ cần sử dụng một tay: BB10 phiên bản mới đã được tối ưu hóa để người dùng có thể thao tác chỉ bằng 1 tay nhưng vẫn đảm bảo thoải mái.
  • Lock Screen: Màn hình khóa cho chúng ta thấy Notifications. Kéo ngón tay từ dưới lên để mở khóa màn hình, và trong lúc di chuyển ngón chúng ta cũng sẽ thấy được nội dung bên dưới dần dần được hé lộ, khá đẹp mắt.
  • Active Frames: Khi một app đang chạy nhưng bị thu nhỏ lại, ứng dụng này sẽ xuất hiện dưới dạng một hình ảnh xem trước, và bên trên nó có một khung màu đen để hiển thị thông tin. Người dùng có thể đóng một app nào đó bằng cách nhấn dấu chéo trên Active Frame. BB10 cho phép tối đa 8 Active Frame hiển thị cùng lúc.
  • Keyboard: tính năng dự đoán từ tiếp theo bạn sẽ gõ, bàn phím trên BB10 cũng có thể học thuộc cách viết của người dùng, cho phép đưa ra những từ gợi ý chuẩn xác hơn khi dùng máy trong một thời gian dài.
  • Camera Time Shift: chúng ta có thể khoanh vùng nhất định trên hình chụp, như việc chọn 1 khuôn mặt và sau đó lựa chọn một vài thời điểm khác nhau.
  • BlackBerry Messenger được cải tiến với Groups mới, các tính năng Pictures, Lists và Events được làm mới và tận dụng đầy đủ lợi thế của Active Frame hứa hẹn giúp người dùng trải nghiệm BBM tốt hơn.