Cho em hỏi về cái đèn LED báo tin nhắn với ?

Cái đèn led của mình khi tin nhắn đến.lúc thì nó nháy sáng để báo có tin nhắn đến.nhưng có lúc tin nhắn đến(có rung ) thì nó lại chả báo gì.rất bức xúc.bác nào biết chỉ dùm em với
nhân tiện hỏi luôn làm sao để khi mình chưa đọc tin nhắn thì nó vẫn báo đèn led.mỗi khi có tin nhắn đến minh chỉ cần chạm vào viên bi là nó tắt báo đèn luôn.giả dụ mình đi đường có tn đến vô tình viên bi chạm vào quần nó chả báo nữa thì chả biết có tn không nữa
thank các bác chỉ giáo dùm
em đang dùng os 187 + hybrid và berrybuzz
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bác đang dùng berrybuzz phiên bản nào thế. mình cũng đang dùng bản 2.2.11 đấy. khi có tn tới thì nó chớp ầm ầm ấy. khi mình chưa đọc tn nó cũng chớp thậm chí mình còn để chế độ báo lại nữa kìa. vậy bác có thể up rom lại là đc rùi đóa. hiiiiiiiiiii. chắc chỉ còn cách này thui nhá.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Mình chả dùng phần mềm nào hết. Vào trong profiles --> advanced --> normal --> SMS , ở mục repeat notification chọn LED Flashing là OK liền mừ
ngoài ra thảm khảo ở đây nè http://www.tinhte.vn/f100/berrybuzz-...ai-mai-191315/