Browser cho 7290 đơn giản và dễ làm?

Tnh hình là em vừa chạy chơi trên 4 rum thì bắt gặp bài viết nói về cách cài brow cho 7290 rất đơn giản và dễ làm nên copy về đây cho AE em đã test thử rồi ok lắm mới dám copy về cho AE chào các bác e tình cờ cài Browser cho 7290 viettel không phải delete bất cứ cái gì trong Service Book thì vào được internet và cả Wap nữa.o ngoài màn hình hiện 2 biểu tượng của Browser.hướng dẫn làm đây + Gỡ Browser mặc định (bằng tool: chạy enable_browser v2.cmd và chọn 1). + Restore Service Book (bằng BDM:vào Backup and Restore chọn Advanced chọn File-Open cái file ServiceBook_***.ipd tương ứng mạng sử dụng.Chuyển file đó qua Device Databases). + Cài lại Browser mặc định (bằng tool: chạy enable_browser v2.cmd và chọn 2). chú ý bác nào dùng vịt teo thì dow cái vịt teo ở dưới còn dùng mạng khác như vina hay mobi thì dow SB
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mình mới cưới em 7290 hồi đầu tháng, mấy hôm rồi mày mò làm theo cách này, lên default browser hôm 11/4, được luôn cả wap Viettel rồi. Mọi người cứ theo cách này là OK. Lợi ích đầu tiên (theo cá nhân mình) của công việc khó khăn nói trên là vào tải và cài đặt các phần mềm trên www.getjar.com, đặc biệt những phần mềm chỉ có file jar hoặc jad, không có file alx hoặc cod. Tuy chỉ cài được những phần mềm nhỏ (<100k, có lẽ <=75k là ok) nhưng như vậy là cũng được rồi, vì dung lượng của 7290 tương đối nhỏ. Hay nhất là 2 phần mềm Menstral và JX Ovulation Calendar cho bà xã, hi hi. Các bạn cứ lên www.getjar.com search code nha, rồi vô wap.getjar.com bằng browser, nhập code để tải về. Tiện thể bạn nào biết cách chuyển file jar hoặc jad sang alx thì chỉ mình với, mình muốn chuyển đổi và cài đặt những phần mềm dung lượng lớn hơn.