Cho em hỏi về hệ điều hành và các ứng dụng cho Blackberry?

Em muốn tìm thông tin về hệ điều hành của BB, các bác giúp em với. Hệ điều hành và các ứng dụng cho BB thì về cơ bản giống với S40, S60, Palm hay gì ạ, mấy cái này chưa tìm hiểu bao giờ
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Hệ điều hành của BB do hãng Research in Motions(RIM),c� � trụ sở đặt tại Canada.Hệ điều hành của BB 0 giống S60,S40 và cũng 0 giống với Palm đâu bạn à. Ứng dụng của BB tương đối nhiều đó bạn,nhưng có điều là nhiều phần mềm bạn phải mua mới đc dùng.Tất cả các đời BB đều chạy hệ điều hành RIM,có khác chỉ khác về phiên bản cho mỗi dòng thôi.