Iphone 6 bị lỗi mất vân tay?

Xin hỏi mn là mua iphone mà mất vân tay thì có được không, tại giá nó rẻ mà, vân tay k có cũng ksao,cái này mình ko rõ, hỏi ae xem sao. Thế ko có vân tay thì vẫn mở. Máy bằng số đc ko. Và liệu sau đang dùng nó lăn ra hỏng k ng thay thế đk thì sao. Còn lại các chuc nag bt dug ko?

Linh
Trả lời 3 năm trước

Cẩn thận nguồn hàng nha. nếu của ai đó đang xài mà hư vân tay thì hãy mua, còn mua ở tiệm, hay online linh tinh coi chừng hàng dựng đó bạn, điện thoại iphone khó hư vân tay lắm.

Minh Nguyen
Trả lời 3 năm trước

Hư vân tay, bi cloud là ko nên mua bạn ạ. Trúớc sau gi cũng treo táo và là ko sử dụng đc nữa đâu