Làm thế nào để tắt tự động đồng bộ trên iphone?

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Hình như cái này là tắt theo từng muc. Một số mục có thể đồng bộ lên icloud như ảnh, số điện thoại, ghi chú. Thì phần ảnh bạn vào setting > tài khoản của bạn > icloud > ảnh (đang để bật) > ấn vào > Chọn ảnh icloud > tùy chọn cài đặt để tắt là được. Mấy cái kia cũng làm tương tự

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Hình như có cái phần cài đặt "không sao lưu thông tin lên icloud" đó bạn. Bạn tìm trong cài đặt thử xem. Với cả ấy, không đồng bộ lên icloud máy nó nặng lắm. Không đủ dung lượng mà lưu trữ