Dung lượng ram và dun lượng pin thực tế của iphone 11 là bao nhiêu?

 Thường thì Apple k hé lộ công khai dung lượng Ram và Pin thực tế của đt ấy, nên mình phân vân không biết nên chọn mẫu iphone 11, 11pro hay 11 pro max. có ai biết nguồn nào dự đoán sát sát vấn đề này k ạ? mình cảm ơn

Phan Đình Đức
Trả lời 4 năm trước

theo mình tìm hiểu thì dung lượng Ram củaiphone 11 là 4GB, pin là 3110mAh

Ram củaiphone 11 pro là 6GB, pin là 3190mAh

Ram củaiphone 11 pro max là 6Gb, pin là 3500mAh

Ngọc Trần
Trả lời 4 năm trước

em chỉ bit iphone 11 có ram là 4g và pin là 3110mAh thui, còn cái pro với pro max thì k rõ