Chọn Iphone 11pro max hay iphone 11 pro?

 em đang tiết kiệm tiền mua điện thoại, định chờ đến bản iphone cao nhất hiện nay là 11 pro max ra thì hốt, nhưng mà ngoài camera ra thì iphone11 pro max k hơn 11 pro là mấy thì phải. em nên mua con nào đây cả nhà? dùng đồ công nghệ thế hệ cao cũng thích nhưng tính năng nó phải trội hơn thì mới thấy đáng đồng tiền cơ

Phan Đình Đức
Trả lời 4 năm trước

Em thì em thích iphone11 pro max hơn, thấy cam của máy này chụp sướng lắm, dáng cũng đẹp mà pin thì khỏe hơn trong bộ 3 iphone 11

Minh Hiếu
Trả lời 4 năm trước

em thì thích iphone 11 pro hơn, vì thấy tính năng cũng phù hợp với em rồi. bị ghét cụm 3 camera xíu nhưng được cái chụp ảnh sịn xò. tay em hơi bé, nên iphone 11pro có lẽ dùng thích hơn