Lotus tải được về từ ios bao nhiêu?

 Nghe nói sắp có mxh dành cho người việt, em thì đang dùng iphone4 của bố e cho. máy em vẫn chạy ios7. facebook, mess không tải được. nghe bảo đến giữa tháng 9 cho ra mắt lotus, vậy anh chị cho em hỏi liệu em có tải được lotus không ạ, muốn trải nhiệm nhiều thứ quá nhưng chắc đến tết mới được mua điện thoại mới. hix

Ngọc Trần
Trả lời 4 năm trước

chưa có phiên bản chính thức nhưng có bản dùng thử open beta rồi đấy em, em vào apple store gõ tìm Lotus thử tải về xem.

Hoàng Bảo Châu
Trả lời 4 năm trước

chị sợ là không tải được ấy, ios khá cũ rồi. nhưng mà e cứ thử tải xem.