APPLE WATCH VẪN BỊ LOCKED DÙ SELLER ĐÃ XÓA THIẾT BỊ

Em có mua 1 chiếc Apple Watch nhưng seller lại quên xóa khỏi thiết bị, sau khi liên hệ với seller và seller đã removed Apple Watch khỏi Icloud nhưng em vẫn không vào được là sao ạ? Hay sau 24-48h sau khi seller xóa em mới có thể ghép đôi AW với IP ạ ?

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

- Reset Apple Watch từ trình cài đặt của thiết bị: Settings > General > Reset > Erase all Content and Settings.

- Reset Apple Watch bằng iPhone hoặc iPad: bạn vào ứng dụngWatch > My Watch > chọn General > Reset. Nhấp vào Erase Apple Watch Content and Settings và xác nhận hành động.

Mình nghĩ là do dữ liệu của ng dùng trước vẫn còn nên mói vậy