Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Liệu ông lớn Apple có thể cho ra mắt cái tên "iPod touch gen 7" trong năm nay!

Trần Ngát15/02/2019 - 09:34

Lượt xem 121

Có rất nhiều thông tin cho biết Apple có thể sẽ phát hành chiếc gen 7 vào năm nay, dưới đây là những thông tin đã biết về sản phẩm này. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ những thông tin mới nhất về chiếc này nhé!

Tổng quan

Trên thực tế đối với những chiếc máy nghe nhạc vẫn còn nhiều chỗ đứng trên thị trường vốn được những người muốn trải nghiệm âm nhạc một cách nghiêm túc.Vì vậy mà khả năng xuất hiện chiếc iPod touch thế hệ thứ 7 là hoàn toàn có thể. Theo một blog uy tín tại Nhật Bản - Macotakara thì Apple đang phát triển một chiếc iPod touch hoàn toàn mới.

iPod touch gen 7 02

Báo cáo cung cấp các nguồn trong chuỗi cung ứng nhưng nhìn chung không rõ ràng và không tiết lộ về tính năng hay thiết kế của chiếc iPod thế hệ mới.

Nhà phát triển Steven Troughton-Smith đã phát hiện ra một bộ mô hình “iPod9,1”. Thông tin đầu tiên về chiếc iPod touch gen 7 là gần như không có cảm biến vân tay hay nhận diện khuôn mặt 3D mà chỉ có một phương thức bảo mật duy nhất là mật khẩu nhằm tối giản chi phí. Đối với một chiếc máy nghe nhạc thì cũng không cần thiết phải bảo mật quá nhiều, còn nếu an toàn thì mật khẩu vẫn là phương thức truyền thống mặc dù mất nhiều thời gian để mở hơn nhưng độ an toàn cao.

Thiết kế

Sự xuất hiện của khá nhiều bản concept về chiếc iPod này xuất hiện nhưng thực sự thì rất khó có khả năng Apple làm mới hoàn toàn thiết kế của iPod touch gen 7. Về cơ bản có thể nó vẫn giống với gen 6, thậm chí là không thay đổi ngoại hình mà chỉ trang bị con chip mạnh hơn để có thể cập nhật lên những bản iOS mới trong tương lai.

iPod touch gen 7 04

iPod touch hiện tại thậm chí không hỗ trợ gọi video bằng Group FaceTime và bị giới hạn ở cuộc gọi âm thanh khi sử dụng FaceTime với nhiều người. Thế hệ tiếp theo có thể sẽ khắc phục những vấn đề này. Mong đợi duy nhất vào chiếc iPod mới có lẽ là một màn hình lớn hơn màn hình 4 inch của iPod touch gen 6.

Hiện tại vẫn chưa rõ thời gian ra mắt chiếc iPod touch gen 7, khó có khả năng Apple sẽ phát hành vào nửa đầu năm nay. Chúng ta có thể hi vọng nó sẽ ra mắt cùng với iPhone thế hệ mới vào tháng 9 năm nay.

Đồng thời thì với một chiếc máy nghe nhạc chúng ta cũng không thể hi vọng quá nhiều tính năng mới mẻ, thiết kế độc đáo. Thay vào đó hãy hi vọng chất lượng âm thanh được cải thiện, tương thích tốt với nhiều cao cấp trên thị trường.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn