Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những vũ khí lợi hại giúp cho iPhone XI không còn đối thủ

Lê Mai Ly25/01/2019 - 22:45

Lượt xem 89

Còn một khoảng thời gian dài nữa thế hệ iPhone tiếp theo (tạm gọi là iPhone XI) mới được Apple chính thức trình làng. Tuy nhiên, độ nóng của chiếc iPhone này khiến cho giới săn tin liên tục tìm kiếm và đã hé lộ một vài điều thú vị về những mẫu smartphone mà Apple sắp tung ra. Trong bài viết dưới đây, Vatgia.com sẽ tổng hợp đến bạn những yếu tố đáng kì vọng để iPhone XI sẽ tạo nên một cơn sốt trên thị trường.

Phụ kiện tốt và tối ưu hơn

iPhone XI sẽ không còn đối thủ nếu có được những vũ khí này 1

Ở các thế hệ iPhone mới nhất hiện nay đã được thiết kế sao cho phù hợp với chế độ sạc nhanh và . Tuy nhiên, để có thể sử dụng những tính năng này, Apple yêu cầu người dùng phải mua bộ phụ kiện mà hãng bán riêng ở ngoài. Căn cứ vào mức giá khởi điểm hơn 1.000 USD của dòng iPhone cao cấp hiện tại, năm nay nhà Táo nên cân nhắc việc tích hợp trực tiếp AirPods và bộ sạc nhanh vào hộp đựng của iPhone XI để phục vụ người dùng tốt hơn.

Gia tăng thời lượng sử dụng pin

iPhone XI sẽ không còn đối thủ nếu có được những vũ khí này 2

Một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới trải nghiệm người dùng chính là pin. Vậy nên, để iPhone XI có thể dành vị trí cao nhất, chắc chắn việc sở hữu viên pin lớn hơn là điều hết sức quan trọng. Tốc độ phát triển của công nghệ ngày càng mạnh mẽ giúp cho Apple ngày càng rút gọn độ mỏng cho các thiết bị mà họ sản xuất mà không làm ảnh hưởng tới thời lượng pin. Tuy nhiên, nếu Apple tìm được giải pháp giúp iPhone XI sử dụng năng lượng hiệu quả hơn thì thời lượng pin của thiết bị sẽ vượt trội hơn so với iPhone XS hiện tại.

Hạ giá bán so với thế hệ trước

iPhone XI sẽ không còn đối thủ nếu có được những vũ khí này 3

So với các smartphone của các thương hiệu khác nhau trên thị trường thì iPhone luôn nằm trong phân khúc cao cấp và có giá thành vượt trội so với mặt bằng chung của thị trường. Sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt và các thương hiệu Android ngày càng chứng minh được sức hút với người tiêu dùng thì việc hạ giá iPhone XI sẽ là cách để Apple có thể tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất!

Nâng cấp công nghệ camera

iPhone XI sẽ không còn đối thủ nếu có được những vũ khí này 4

Theo rất nhiều các tin đồn hiện nay thì Apple đang nghiên cứu phát triển một nguyên mẫu iPhone sử dụng cụm 3 camera trên mặt lưng, và sự thực là trong năm 2019, nhà Táo cần một sản phẩm có khả năng chụp ảnh vượt trội để tạo điểm nhấn so với những đối thủ sừng sỏ trên thị trường. Rất có thể iPhone XI sẽ là sản phẩm có 3 camera này.

Tiếp tục nâng cấp công nghệ màn hình

iPhone XI sẽ không còn đối thủ nếu có được những vũ khí này 6

Một trong những vũ khí hiệu quả giúp cho iPhone XI thu hút khách hàng chính là trang bị màn hình với khả năng hiển thị xuất sắc. Có rất nhiều cách để Apple nâng cấp màn hình cho iPhone XI, phương án khả thi nhất chính là việc nâng độ phân giải lên ngưỡng 4K, sử dụng toàn bộ màn hình OLED trên thế hệ iPhone mới.

Thu gọn phần khuyết trên màn hình

iPhone XI sẽ không còn đối thủ nếu có được những vũ khí này 7

là chiếc smartphone đầu tiên được Apple sử dụng phong cách thiết kế mới với một phần khuyết trên màn hình để chứa đựng camera cùng hệ thống cảm biến. Cách thiết kế xuất hiện đã tạo nên một trào lưu và được nhiều thương hiệu khác đưa lên sản phẩm của họ. Vậy nên, nếu Apple cân nhắc tới việc thu gọn phần khuyết trên màn hình của iPhone XI để trau chuốt hơn ngoại hình của chiếc này, tin rằng iPhone XI sẽ hết sức hút khách.

Liệu thế hệ iPhone tiếp theo của Apple có tạo nên được sự ấn tượng cũng như những đột phá mới để xứng đáng với vị trí số 1 hiện nay!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn