Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

4 đặc điểm mà Apple cần nâng cấp trong năm 2019 này?

Trần Thanh Trà03/01/2019 - 23:16

Lượt xem 111

Các mẫu điện thoại của Apple mỗi khi ra mắt luôn nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người trên toàn thế giới và có lẽ chính vì vậy, các khách hàng đôi khi đánh giá hơi khắt khe đối với nhà Táo. Dưới đây là 4 đặc điểm mà giới công nghệ nghĩ rằng Apple nên thay đổi khi giới thiệu các mẫu iPhone trong năm 2019 này!

Alexa tích hợp với Siri

Muốn có một năm mới khởi sắc, Apple cần phải trang bị những tính năng này trên iPhone 2019 - Hình 1

Trợ lý ảo Google Assistant của Google ngày càng trở nên tốt hơn về mọi mặt và nó đang dần bỏ xa nhiều đối thủ. Cách duy nhất để Apple có thể vượt lên đó chính là nâng cấp Siri. Một lời khuyên được đưa ra đó chính là Apple hãy hợp tác với Amazon để Siri có thể học các yêu cầu về truy vấn từ Alexa. Vì Alexa có hệ điều hành tốt với khả năng truy vấn theo ngữ cảnh ấn tượng, có thể tương tác với rất nhiều thiết bị gia dụng thông minh trong nhà, các hệ thống ô tô... 

Thời lượng pin dài hơn

6 điều nhiều người muốn có trên iPhone 2019

Khi so sánh thời lượng pin giữa hai mẫu smartphone iPhone XS/XS Max cùng với nhiều mẫu smartphone Android cao cấp khác, kết quả cho thấy thời gian lướt web của pin iPhone XS chỉ trong 9 giờ 41 phút. iPhone XS Max có thời lượng pin lâu hơn là 10 giờ 38 phút nhờ viên pin dung lượng lớn. Trong khi đó, iPhone XR có thời lượng pin cao nhất nhờ sở hữu màn hình LCD thay vì OLED là 11 giờ 26 phút.

Đây có lẽ là điều mà Apple cần hết sức lưu ý trên thế hệ iPhone 2019. Hy vọng rằng Apple thay vì quá chú trọng đến thiết kế mà sẽ đầu tư hơn về tuổi thọ pin trên các sản phẩm của mình.

Camera tốt hơn 

6 điều nhiều người muốn có trên iPhone 2019

Một trong những điểm mạnh của iPhone là khả năng chụp ảnh chân thực và rõ nét. Chính vì vậy mà nhiều khách hàng hy vọng Apple sẽ tiếp tục chăm chút hơn cho camera trên thế hệ iPhone 2019.

Tuy nhiên, một trong những điểm yếu của iPhone mà chúng ta cần phải kể đến là khả năng chụp ảnh thiếu sáng chưa tốt. Thêm vào đó, Apple cũng nên nỗ lực hơn trong việc cải thiện chất lượng hình ảnh, bổ sung thêm tính năng chụp ảnh mới để cạnh tranh với các đối thủ khác như Pixel của Google hay P-series của Huawei.

Một tùy chọn màn hình nhỏ hơn

6 điều nhiều người muốn có trên iPhone 2019

Apple đã nâng dần kích thước màn hình iPhone từ 3.5 inch lên 4 inch và sau này là 4.7 inch, 5.5 inch và giờ đây cao nhất lên tới 6.5 inch. Trong bộ sưu tập iPhone 2018, iPhone XR  - chiếc iPhone rẻ nhất nhưng cũng sở hữu màn hình lên tới 6.1 inch. Với những người yêu thích sự nhỏ gọn thì đây có lẽ là một điểm trừ lớn.

Nếu muốn giữ chân khách hàng, Apple nên thay đổi mẫu thiết kế của mình sao cho vừa tay hơn nhưng cũng đi kèm thêm các tuỳ chọn khác.

Trên đây là 4 điểm chính mà Apple cần chú ý hơn mỗi khi cho ra mắt những dòng iPhone mới. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn!

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn