Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

iPhone 2019 có gì đáng mong đợi không?

Vân Anh17/12/2018 - 00:47

Lượt xem 206

Thế hệ iPhone 2019 hiện tại đã có một số thông tin được tiết lộ tới thị trường, mặc dù iPhone 2018 cũng chỉ vừa mới chính thức ra mắt thị trường gần đây mà thôi. Hãy cùng tổng hợp xem iPhone thế hệ 2019 sẽ là dòng như thế nào nhé?

iPhone 2019 sẽ được trang bị tới ba camera ở mặt lưng

Xu hướng trang bị nhiều camera ở trên các dòng hiện nay đang gia tăng, bởi nhu cầu nâng cao khả năng chụp ảnh đang ngày càng tăng cao. Hơn nữa, các hãng điện thoại cũng ưa chuộng kiểu thiết kế này nhằm thu hút các đối tượng khách hàng hiện nay.

Bên cạnh đó, iPhone 2019 còn được cho biết là sẽ tích hợp camera 3D ở phần mặt lưng – mang lại tính năng thực tế ảo cho dòng máy này. Do vậy, công nghệ này có lẽ sẽ hỗ trợ và tương tác linh hoạt đối với hệ thống camera TrueDepth được tích hợp ở mặt trước máy; đồng thời có thể mở ra trước mắt một cánh cửa mới cho người dùng, giúp cho thực tế ảo tăng cường có thể ngày càng tới gần với người tiêu dùng hơn.

Trang bị màn hình OLED

Dựa theo các nguồn thông tin, Apple có lẽ sử dụng hoàn toàn màn hình OLED áp dụng trên toàn bộ các mẫu của mình sẽ được ra mắt trong 2019 sắp tới. iPhone XR được ra mắt trong năm tới cũng sẽ được trang bị công nghệ màn hình OLED chứ không còn sử dụng màn hình LCD như từ trước tới nay nữa. Một điểm cần chú ý ở đây là vấn đề giác cần được quan tâm hơn, bởi vì loại màn hình OLED này không phải là sản phẩm giá rẻ, mà nó sở hữu mứ giá sản xuất cao, và cao hơn so với giá của  màn hình LCD rất nhiều.

iPhone 2019 có thiết kế mỏng nhẹ hơn

Xu hướng sản xuất những dòng smartphone mỏng nhẹ đang dần tăng cao hiện nay. Apple cũng vậy, và bí quyết của Apple trong vấn đề này là sử dụng màn hình OLED hiện đại, tiện ích, được tích hợp kèm cả cảm ứng thế hệ mới; nhờ thế có thể rút gọn lại được không gian chiếm dụng ngay từ trong thân máy. Do đó, kích cỡ của iPhone dựa trên tổng thể sẽ trở nên mỏng hơn.

Phần khuyết màn hình sẽ trở nên nhỏ hơn

Apple sẽ mang tới những chiếc iPhone mới sở hữu nhiều điểm nhấn về thiết kế, có thể kể đến điểm đáng chú ý nhất nằm ở việc rút gọn lại phần khuyết có ở trên màn hình. Theo một số nguồn tin đáng tin cậy, Apple muốn thực hiện việc kết hợp thật hoàn hảo module nhận diện khuôn mặt dạng 3D cùng với hệ thống camera selfie, từ đó có thể rút gọn tối đa phần khuyết nằm trên màn hình.

Thêm vào đó, iPhone 2019 được hứa hẹn cũng sẽ sở hữu viên pin có dung lượng vượt trội, cùng với trang bị khá ấn tượng.

Nhìn chung, iPhone 2019 thực sự rất đáng mong đợi, bởi những tiết lộ công nghệ cũng như những thay đổi về thiết kế khá là hấp dẫn, gây ra sự tò mò trong thị trường tiêu dùng. Hi vọng iPhone 2019 sẽ có thể có những cải tiến, thay đổi mang lại sự hài lòng tuyệt vời nhất cho người dùng.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn