Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

iPhone Xs Max kết hợp Apple Watch mạ vàng 24K sang chảnh có giá lên đến nửa tỷ đồng

Ha Thu Nguyen14/12/2018 - 15:20

Lượt xem 58

Mới đây, Caviar là công ty chuyên sản xuất phụ kiện với những sản phẩm siêu xa xỉ nổi tiếng tại Nga. Đã ra mắt một sản phẩm có sự kết hợp vô cùng độc đáo và sang chảnh có tên gọi là “Swiss Dreams Watchphone” đó là mạ vàng chiếc iPhone Xs Max dung hợp . Thiết bị này xa xỉ này có giá không hề rẻ chút nào. Theo công bố của nhà sản xuất, sản phẩm độc đáo này sẽ có giá bán 21.500 USD (gần 500 triệu đồng).


1.Thiết kế độc đáo

Điểm khác biệt của sản phẩm “Swiss Dreams Watchphone” so với các sản phẩm thông thường khác đó là iPhone Xs Max và Apple Watch Series 4 được kết hợp cùng nhau để tạo ra một sản phẩm đặc biệt được mạ vàng 24K. Nhà sản xuất đã cải tiến sản phẩm bằng cách đặt iPhone Xs Max ở phía trước của Apple Watch Series 4. Vì có sự kết hợp đặc biệt nên phần dây đeo cũng có thiết kế đặc biệt. Nếu muốn đeo Apple Watch bạn bạn có thể luồn tay qua phía sau để cầm chiếc iPhone bởi phần dây đeo được được gắn liền với bộ khung phía sau của iPhone Xs Max.

2. Điểm hạn chế của sản phẩm

Câu hỏi đặc ra cho nhà thiết kế là chúng ta có thể sạc pin cho chiếc Apple Watch bằng cách nào với thiết kế đặc biệt này? Vì khi nhìn vào hình ảnh mẫu được tung ra bởi nhà thiết kế thì không có cách nào để nhét vừa thiết bị sạc vào bên dưới chiếc Apple Watch này. Có lẽ, nếu muốn sạc được chiếc Swiss Dreams Watchphone, Caviar sẽ thiết kế phần dây đeo của chiếc Apple Watch có thể tháo rời để sạc pin. Hơn nữa, với thiết kế này không chỉ đem đến sự bất tiện cho người dùng về sạc pin mà còn là sự bất tiện khi để máy trong túi quần của người dùng.

Tuy nhiên, cho dù có thể khắc phục hết những ưu điểm trên thì chiếc Swiss Dreams Watchphone có vẻ như không thực tế cho lắm. Bởi mục đích của Apple Watch được Apple hướng đến là giúp bạn kiểm tra nhanh tin nhắn, thông báo hoặc cuộc gọi mà không cần dùng tới chiếc iPhone. Vì vậy, nếu gắn thêm chiếc iPhone này vào thiết bị thì có vẻ như là hơi thừa.

Với mức giá không thể tưởng tượng nổi là 21.500 USD cho một chiếc Swiss Dreams Watchphone đắt hơn rất nhiều so với bạn chỉ cần sở hữu một chiếc iPhone Xs Max giá hơn 1.000 USD, kết hợp cùng chiếc mạ vàng có giá chỉ 3.000 USD của Caviar. Hoặc với mức giá 19.250 USD là bạn cũng có thể sắm cho mình một chiếc iPhone Xs và Apple Watch Series 4 thường. Tuy nhiên với bất kỳ phiên bản nào đi chăng nữa thì đây vẫn thực sự được coi là một sản phẩm vô cùng xa xỉ đắt tiền trong giới công nghệ.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn