Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

5 lý do người dùng cho iPhone 6S trở về trước lên đời?

Lê Mai Ly27/11/2018 - 19:20

Lượt xem 84

Bất cứ ai sở hữu trở về trước, đã đến lúc họ cần phải mua một chiếc mới. Tất nhiên đây không phải là một hợp khẩn cấp nếu người dùng vẫn cảm thấy mình đủ sức gắn bó với điện thoại hiện tại, hoặc đơn giản là chưa đủ ngân sách. Nhưng nếu có điều kiện thì đã đến lúc dừng lại. Đó là bởi vì bạn sẽ có 5 lý do nâng cấp lên một chiếc iPhone mới như dưới đây.

Thời lượng pin

Tại sao đây là thời điểm tốt để người dùng iPhone 6S trở về trước lên đời? - 1

Nếu bạn có một chiếc iPhone cũ, bạn sẽ thấy “thảm họa” thời lượng pin ra sao. Nếu sử dụng iPhone 6S liên tục từ ngày ra mắt đến nay, thật khó để bạn nhận được 1 ngày làm việc đầy đủ với 1 lần sạc.

Khi bạn nhìn vào thời lượng pin trên bất kỳ chiếc iPhone mới nào của Apple, Apple đã cho biết: iPhone XS nhận được 14 giờ phát lại video, 12 giờ sử dụng Internet và 20 giờ đàm thoại; iPhone XS Max nhận được 15 giờ phát lại video, 13 giờ sử dụng Internet và 25 giờ đàm thoại; trong khi iPhone XR nhận được 16 giờ phát lại video, 15 giờ sử dụng Internet và 25 giờ đàm thoại.

Camera

Tại sao đây là thời điểm tốt để người dùng iPhone 6S trở về trước lên đời? - 2

Năm nay, các máy ảnh trên loạt iPhone mới về cơ bản đánh bật iPhone 6S trở về trước, thậm chí ngay cả . Đó là bởi vì Apple đã bổ sung một loạt các nâng cấp cho iPhone gần đây, bao gồm hiệu suất ánh sáng yếu tốt hơn và một tính năng mới gọi là Smart HDR cho phép tự động kết hợp các phần tốt nhất của phơi sáng riêng biệt vào một ảnh.

Hiệu suất

Tại sao đây là thời điểm tốt để người dùng iPhone 6S trở về trước lên đời? - 3

Nếu đang sử dụng một iPhone 6S trở về trước nghĩa là bạn đang sử dụng một con chip di động cũ. Trong trường hợp iPhone 6S là chip A9. Đối với iPhone mới, nó sử dụng chip A12 Bionic mà Apple hứa hẹn cung cấp cho các thiết bị tốc độ và tính lưu động tốt, khả năng trải nghiệm thực tế ảo tăng cường (AR) và các tính năng tuyệt vời để kiểm soát độ sâu khi sử dụng chế độ Portrait.

Với hiệu suất thấp, quá trình mở ứng dụng trên điện thoại cũng chậm hơn, và chuyển đổi giữa các trang cũng không mượt mà, bao gồm cả những việc như xóa email hoặc gửi ảnh cho một ai đó.

Thiết kế

Tại sao đây là thời điểm tốt để người dùng iPhone 6S trở về trước lên đời? - 4

Trước khi iPhone X được ra mắt vào năm ngoái, thiết kế của iPhone là tương đối giống nhau trong nhiều năm. Các điện thoại có màu đen và vỏ kim loại, có nút Home phía trước và viền màn hình tương đối lớn.

Nhưng iPhone X đã thay đổi tất cả. Nó loại bỏ nút Home và giảm kích thước viền. Apple cũng mang đến một “notch” ở phía trên để đặt máy ảnh selfie và cảm biến Face ID. Điều này tiếp tục diễn ra trong năm nay với iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR. Điều đó có nghĩa bất kỳ điện thoại nào trước iPhone X, bao gồm cả và 8 Plus ra mắt đồng thời, cũng trông hơi nhỏ bé về kích thước màn hình.

Thiết kế không phải là khía cạnh quan trọng nhất trong việc lựa chọn một chiếc điện thoại mới, nhưng đôi khi nó là tốt đẹp để bạn có cảm giác mình đang sở hữu một sản phẩm mới nhất và tốt nhất.

Tính năng tương lai

Tại sao đây là thời điểm tốt để người dùng iPhone 6S trở về trước lên đời? - 6

Nếu bạn có một chiếc iPhone cũ hơn, nó có thể làm được rất nhiều thứ mà iPhone mới có thể làm. Đó là nhờ iOS 12, hệ điều hành di động mới nhất của Apple, tương thích trở về sau. Vấn đề là có một số thứ mà 6S trở về trước không thể làm, mà đó là các tính năng giúp cuộc sống của bạn dễ dàng và thuận tiện hơn.

- Face ID: phần mềm nhận dạng khuôn mặt của Apple cho phép mở khóa điện thoại bằng cách quét khuôn mặt của bạn. Nó có sẵn trên iPhone X, XS, XS Max và XR.

- : Tính năng cho phép bạn sạc thiết bị của mình trên một bộ sạc không dây thay vì phải cắm vào dây. Sạc không dây có trên iPhone 8, 8 Plus, X, XS, XS Max và XR.

- Thêm bộ nhớ trong: Rất có thể iPhone cũ của bạn đã đầy dung lượng nhiều lần, điều này sẽ được giải quyết với loạt iPhone mới khi nó đi kèm dung lượng khởi điểm cao hơn (64 GB) và có thể nâng lên đến 512 GB.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn sẽ có một quyết định thay đổi phù hợp.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn