Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Cách giúp bạn cải thiện Pin Iphone

Trần Ngát22/11/2018 - 14:34

Lượt xem 80

Trên thị trường di động Việt thì Iphone của nhà Apple vẫn là chiếc điện thoại được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và tin tưởng. Hãng điện thoại này nổi tiếng với dung lượng Pin cao và rất bền, cùng tìm hiểu thêm một số cách giúp bạn kéo dài thời lượng Pin nhé!

Việc hiệu chỉnh Pin có tác dụng gì?


Hiệu chỉnh pin iPhone hoặc bạn có thể gọi đơn giản hơn là đặt lại Pin là một phần rất quan trọng trong việc bảo trì iPhone. Thật đág tiếc nếu bạn không may, khi bạn không nhận ra lợi ích của phương pháp này, và thậm chí còn coi thường nó, chê bai phương pháp này.Rất tai hại khi không có pin được hiệu chỉnh chính xác thì bạn có thể gặp phải các lỗi như pin như pin ảo, hiển thị số phần trăm pin không chính xác và thất thường, ngốn pin nhanh hơn và tổng thời lượng pin giảm,v.v...

Kết quả hình ảnh cho iphone

Các bước khi hiệu chỉnh:

Một số bước trước khi đi hiệu chỉnh: Trước khi hiệu chỉnh bạn cần tắt các ứng dụng đặt ví trí trên máy đi, tắt và làm mới các ứng dụng trong mền, làm giảm độ sáng của màn hình, và tắt những ứng dụng đang được cập nhâp, đây cũng là những bước chuẩn bị đầu tiên khi tiến hành hiệu chỉnh.

Các bước tiến hàng sau khi chuẩn bị 

B1: Xả pin

Bạn cần làm ở bước này đó là bạn phải sử dụng cho đến khi iPhone hết Pin cạn kiệt. Bạn có thể làm như dùng bình thường để xả pin, tuy nhiên nếu bạn muốn tăng tốc quá trình, bạn có thể vào xem trên kênh Youtobe hoặc phát một video dài với âm lượng bật lên mức tối đa.

B2: Đợi thêm 3h đồng hồ

Ngay sau khi cạn nguồn thì, iPhone của bạn sẽ tự động tắt nguồn ngay cả khi một vài phần trăm pin.  Đây là tính năng đặc biệt được thiết kế để iPhone vẫn có thể lưu trạng thái hiện tại của ứng dụng để bạn không bị mất dữ liệu. Và dĩ nhiên điều quan trọng là bạn phải cố gắng dùng hết sạch sẽ pin iPhone của bạn cho đến lúc mà bạn ấn nút nguồn mà iPhone vẫn không bật lại.

Kết quả hình ảnh cho iphone

B3: Sạc lại iPhone của bạn

Bây giờ là lúc nạp đầy pin để đảm bảo hiệu suất tối ưu, hãy làm theo ba mẹo sau:

B4: Bạn xả pin một lần nữa

Sau lần xả 1 bây giờ bạn cần phải thực hiện lại toàn bộ B1 một lần nữa.

B5: Tiếp tục chờ thêm 3 giờ nữa

Sau khi đã xả toàn bộ pin bạn tiếp tục thức hiện các bước như B2.

Bước 6: Sạc lại iPhone của bạn

Sau khi hoàn tất các phương pháp hiệu chỉnh pin này, bạn cần sạc lại chiếc iPhone của mình. Và tiếp tục thực hiện theo các bước tương tự B3 và đảm bảo iPhone của bạn tiếp tục sạc trong vài giờ ngay cả sau khi đã đầy.

Sau khi trả qua 3 lần như vậy bạn bật lại các ứng dụng của máy và định vị cho máy, đồng thời cảm nhận sự khác biệt khi dùng. Mong rằng cách làm này sẽ giúp ích cho việc cải thiện pin của bạn.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn