Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những khác biệt đáng chú ý khi “lên đời” iPhong XS Max

Lê Minh Huyền11/11/2018 - 10:43

Lượt xem 62

So với những chiếc iPhone thế hệ cũ, iPhone XS Max là chiếc dồn nén vô số công nghệ đỉnh cao và đem tới trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Nếu bạn đang dùng một chiếc , hoặc 6s, bạn có thể sẽ cảm thấy iPhone XS Max là sản phẩm khác biệt quá nhiều so với những gì bạn trải nghiệm từ trước tới nay từ dòng điện thoại đóng logo Táo.

Những khác biệt lớn khi chuyển từ iPhone cũ lên iPhone XS Max 2

Sự khác biệt hoàn toàn về công nghệ màn hình

iPhone XS Max là chiếc iPhone được trang bị màn hình lớn nhất từ trước đến này của Apple. Nhà Táo đã ưu ái đem tới cho XS Max màn hình OLED với khả năng hiển thị hình ảnh xuất sắc, chân thực và tiết kiệm điện tốt hơn so với màn hình LCD trên các dòng iPhone trước kia.

Không chỉ vậy, cách thiết kế tràn viền của iPhone XS Max cũng giúp cho màn hình chiếm gần trọn mặt trước thiết bị. Cầm iPhone XS Max trên tay, bạn sẽ có được cảm nhận khác biệt hoàn toàn so với các thế hệ iPhone cũ, đặc biệt là ở màn hình.

Chiếc iPhone lớn nhất và nặng nhất

Ngoài việc có màn hình rộng, iPhone XS Max còn sở hữu thiết kế đẹp mắt với kích cỡ thân máy lớn. Trang Business Insider tiết lộ rằng đây là chiếc iPhone lớn nhất và nặng nhất từng được Apple sản xuất.

Dưới đây là thông số kích cỡ thân máy của iPhone XS Max:

- Chiều dài: 157.5 mm

- Chiều rộng: 77.4 mm

- Độ dày: 7.7 mm

- Trọng lượng: 208 gram

Trong trường hợp bạn là người đã quen với việc sử dụng một chiếc điện thoại nhỏ nhắn như iPhone 6 hoặc thì có thể bạn sẽ mất nhiều thời gian để làm quen với kích cỡ và trọng lượng của iPhone XS Max.

Những khác biệt lớn khi chuyển từ iPhone cũ lên iPhone XS Max 4

Trải nghiệm bảo mật với Face ID

Nếu dùng một chiếc iPhone thế hệ cũ hơn , bạn sẽ cần thời gian để thích nghi với tính năng bảo mật nhận diện khuôn mặt Face ID trên iPhone XS Max bởi sản phẩm này đã từ bỏ tính năng cảm biến vân tay Touch ID. Hiện Face ID đã được Apple cải tiến và nâng cấp khá nhiều sau một năm nghiên cứu để có kết quả nhận diện khuôn mặt nhanh và chính xác hơn. Nhà Táo cũng đã cho phép người dùng thiết lập hai khuôn mặt trên một chiếc điện thoại để tiện cho việc khách hàng chia sẻ tài nguyên thông tin với người thân.

Tập làm quen với việc không có nút home

Trên iPhone XS Max, cùng với sự biến mất của Touch ID là sự ra đi của phím home tròn quen thuộc gắn liền với hình ảnh dòng suốt 10 năm nay. Và để thay thế cho các thao tác trước đây được thực hiện với phím home thì Apple đã đem tới cho iPhone XS Max một bộ giao diện cử chỉ tương tác hoàn toàn mới, điều này đòi hỏi người dùng mất một thời gian tìm hiểu và sử dụng trơn tru các tác vụ như kích hoạt trung tâm điều khiển, mở khóa, về màn hình chính, mở cửa sổ đa nhiệm…

Những khác biệt lớn khi chuyển từ iPhone cũ lên iPhone XS Max 5

Nếu bạn là chủ sở hữu của một chiếc iPhone trong giai đoạn 2014 – 2016, bạn sẽ có được trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ khi chuyển sang sử dụng iPhone XS Max.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn