Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đánh giá ban đầu về iPhone XR trước khi sắp được đến tay người dùng

Lê Mai Ly23/10/2018 - 14:45

Lượt xem 59

Ra mắt cùng lúc với iPhone XS và XS Max nhưng vẫn phải mất thêm một khoảng thời gian iPhone XR mới chính thức được lên kệ. Trong khi XR chưa bắt đầu được vận chuyển đến người tiêu dùng, một số ít người đánh giá ban đầu đã có cơ hội để trải nghiệm thực tế iPhone XR. Hãy cùng tìm hiểu xem những người đánh giá ban đầu đang nói gì về phiên bản iPhone XR.

Màu sắc thú vị

Kết quả hình ảnh cho iPhone XR

iPhone màu “vàng kim loại” thật sự trông rất cuốn hút và tuyệt vời. Nhưng tùy chọn màu này không được hỗ trợ cho iPhone XR. Mặt khác đổi lại bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn màu sắc thú vị phù hợp với cá tính và sở thích của mình. Đây là một chiến lược mà Apple đã không khai thác sâu kể từ dòng .

Công ty thậm chí còn thiết kế các trong suốt để người dùng có thể hoàn toàn thể hiện được màu sắc nguyên bản của XR trong khi vẫn bảo đảm an toàn cho thiết bị. Nếu bạn không yêu thích các màu sắc tươi sáng có sẵn màu đen và trắng để bạn lựa chọn.

Rẻ hơn

Kết quả hình ảnh cho iPhone XR

Khi so sánh iPhone XR với hai phiên bản OLED đồng hành, thật khó để tách thiết bị ra khỏi một trong những điểm bán hàng chính ngoài giá của nó. Đó là một chủ đề phổ biến được nhắc đến trong tất cả các video và bài đánh giá thực hành ban đầu. Nói một cách đơn giản, iPhone XR cung cấp một trải nghiệm đáng kể tương tự như iPhone XS và XS Max nhưng nó có giá rẻ hơn khoảng $250.

Màn hình LCD của iPhone XR trông tuyệt vời

Kết quả hình ảnh cho iPhone XR

iPhone XR có mật độ điểm ảnh giống như iPhone trước đây (mô hình không Plus). Bạn không thể phát trực tuyến video 1080p, nhưng trong các trường hợp khác bạn sẽ không nhận biết được sự khác biệt. Công nghệ màn hình LCD của Apple luôn tuyệt vời và màn hình Liquid Retina của iPhone XR không hề có sự khác biệt.

Hầu hết các đánh giá ban đầu kết luận rằng màn hình của iPhone XR vẫn là một bước tiến rõ ràng từ các màn hình LCD trước đây được thấy trên các mẫu iPhone cũ hơn. Tương tự, việc giảm độ phân giải của màn hình iPhone XR có thể là lý do chính giúp tuổi thọ pin của nó được cải thiện tốt hơn.

Camera trên iPhone XR có thể tương tự camera kép của iPhone XS

Kết quả hình ảnh cho iPhone XR

Một trong những sự khác biệt đáng chú ý nhất giữa iPhone XR và các phiên bản OLED là trang bị camera đơn thay vì thiết lập camera ống kính kép. iPhone XR cũng thiếu zoom quang học, chế độ ánh sáng sân khấu và chế độ chân dung.

Trong khi nó không có một máy ảnh ống kính kép mà chỉ sử dụng thuật toán nhiếp ảnh để bắt chước Chế độ Chân dung được hỗ trợ trên iPhone XS và XS Max. Mặc dù vậy, chất lượng hình ảnh và video nói chung của iPhone XR cũng sẽ trở nên nổi bật và đáng chú ý hơn so với các iPhone trước đây.

iPhone XR cung cấp trải nghiệm giống như trên iPhone XS

Kết quả hình ảnh cho iPhone XR

Khi nói đến chức năng trong các hiệu suất hoạt động, có thể sẽ khó khăn để nói lên sự khác biệt chung giữa phiên bản iPhone XR và iPhone XS, XS Max.

Trên thiết kế của iPhone XR, các bezels có phần hơi lớn hơn và sử dụng khung nhôm thay vì thép không gỉ. Nhưng khi bạn trải nghiệm thực tế “iPhone hiện đại”, iPhone XR sẵn sàng với tính năng , Face ID và Animoji, điều khiển dựa trên cử chỉ và chip A12 Bionic. (Chưa kể rằng iPhone XR có tuổi thọ pin tốt nhất so với bất kỳ iPhone nào.)

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn thêm những đánh giá hữu ích nhất!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn