Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

6 lý do bạn nên chọn iPhone XR thay vì iPhone XS

Hoàng Mai Diệp Linh08/10/2018 - 15:37

Lượt xem 104

Với mức giá chỉ từ 749 USD, iPhone XR thực sự là chiếc iPhone đáng mua nhất năm 2018, cho dù khi bạn có đem chúng ra so sánh với chiếc iPhone XS hay XS Max cao cấp hơn. Dưới đây là 6 lý do vì sao bạn nên lựa chọn iPhone XR.

Không cần bỏ ra quá nhiều tiền

Với iPhone XR, người dùng đã có thể tiếp cận với các tính năng đang được yêu thích nhất trên hiện nay từ thiết kế toàn màn hình, máy ảnh Face ID và Portrait Mode, trong khi đó, giá thành lại không quá cao nên dễ dàng tiếp cận phần lớn người dùng.

Tuy 749 USD cũng không phải là một cái giá rẻ, nhưng so với iPhone XS có giá 999 USD hay XS Max là 1099 USD thì quả thực iPhone XR đã dễ thở hơn nhiều.

Sử dụng iPhone XR đồng nghĩa với việc bạn sẽ không có màn hình OLED và camera kép phía sau nhưng nó vẫn sở hữu con chip nhanh nhất thế giới và hàng loạt tính năng tuyệt vời khác. Thêm vào đó, màn hình iPhone XR cũng lớn hơn nhiều so với hay iPhone X.

Vẫn có Face ID

iPhone XR cũng có phần notch xu hướng, và phần notch này đại diện cho một tính năng cao cấp đó là mở khóa bằng khuôn mặt Face ID. Bạn giờ đây đã có thể sử dụng tính năng cao cấp này ở một mức giá rẻ hơn thay vì chỉ trên smartphone 1000 USD như trước.

Có thể chụp chân dung xóa phông

là một điềm báo cho thời đại của bokeh, và nó khiến cho các iPhone cỡ nhỏ phải bị loại bỏ tính năng nay vì chỉ có camera đơn. Tuy nhiên, dù iPhone XR cũng chỉ có camera đơn nhưng bạn vẫn có thể sử dụng để chụp ảnh chân dung xóa phông nhờ Apple đã đưa ra một phương pháp để đưa Portrait Mode vào iPhone XR mà không cần ống kính thứ 2 hoạt động.

Tuy nhiên, do không có ống kính tele nên bạn sẽ không nhận được độ sâu chuyên nghiệp, nhưng vẫn có thể hài lòng nhờ hệ thống TrueDepth.

Chip xử lý mạnh mẽ

Chip A11 Bionic năm ngoái của Apple đến nay vẫn tỏ ra mạnh mẽ hơn so với các flagship Android sử dụng Snapdragon 845, nhưng A12 Bionic còn mạnh mẽ hơn thế nhiều nhở sản xuất trên quy trình 7nm.

Cũng được trang bị chip A12 Bionic, iPhone XR có hiệu năng tỏ ra không thua kém bất cứ một thiết bị hàng đầu nào khác đến từ Apple.

Có thiết kế toàn màn hình

Dù các smartphone Apple không hẳn là không có viền nhưng phần viền củ chiếc máy này vẫn là mỏng nhất có thể.

Màu sắc

Với 20 triệu đồng, bạn có thể có thêm nhiều lựa chọn màu sắc thay vì những màu cơ bản như trên iPhone XS và iPhone XS Max. Nếu bạn là một người năng động, cá tính và thích màu sắc trên thì đây sẽ là lựa chọn dành cho bạn.

Kết luận

Trên đây là 6 lý do bạn nên lựa chọn iPhone XR thay vì iPhone XS. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn